คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงราศีกรกฎครึ่งปีหลัง61

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  กรกฎ เข้าตำรา “ราหูทับลัคนา” ในเรือนจันทร์ เรื่องแรกที่ต้องเตือนและเป็นเรื่องสำคัญอันดับ ๑ นั่นคือเรื่องสุขภาพครับ อันนี้โดดเด่นและชัดเจนที่สุด และความเจ็บปวดคือแม่งเป็นโรคราหูไง โรคลักซ่อน โรคที่อยู่ดีๆ เอ้าไอ้สัสเป็นเฉยหาสาเหตุห่าอะไรไม่ได้ ตอนอยู่บ้านป่วยจังพอไปหาหมออาการทุเลาเฉย คอมันหลบได้ครับ ถ้าคนยุคนี้เค้าจะนิยมเรียกอาการนี้ว่าโรคเวรโรคกรรม จำต้องโดนชดใช้กันไป แต่ผมให้ผมเรียกนั่นคือโรคยัดเยียดครับ ไอ้สัสป่วยซะเถอะเมิงงง
  วิธีแก้ความมืดที่เข้ามาคลุมท่านมันมี ๒ อย่างที่สุดโต่งทั้งคู่ ๑ เลยคือต้านราหู ต้านความมืด ท่านถวายหลอดไฟวัน 8 หลอดหรือ 12 หลอดตามกำลังพระราหู หรือบริจาคแว่นไม่ใช้แล้ว บริจาคหนังสือ คือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง คำว่าสว่างในนี้คือทั้งรูปธรรมและนามธรรม ท่านจะตีความคำนี้ยังไงก็แล้วแต่พวกมึง
  อีกวิธีคือเป็นพวกเดียวกับความมืด หนีการใช้สีสด สีแสด สีแดง เหลือง คือปีนี้มึงใวส่แต่สีดำแม่มเลย คือทะมึนทั้งปีอะไอ้ฉิบหาย เวลาถวายสังฆทานให้ถวายของใช้สีดำที่พระใช้แล้วไม่น่าเกลียด เข้าไปในสังฆทานให้พระราหูท่าน ทำบุญด้วยแรงแบบลักซ่อนอย่างล้างห้องน้ำวัด ไปสร้างโรงเรียนบนยอดดอยอะไรพวกนี้ก็ได้เหมือนกัน
  นอกจากป่วยอีกอย่างที่ต้องระวังคือพระราหูท่านคือดาวคดีความด้วย ขอให้ท่านระมัดระวังอย่าเอาตัวเองไปพัวพันกับคดีความเด็ดขาด
  แต่ทั้งหลายทั้งปวงมาเหี้ยซะเต็มประดา มันโดนลดทอนเพราะพฤหัสท่านจรเป็นปทุมเกณฑ์หรือดวงดอกบัวมาช่วยท่านในครึ่งปีแรก และครึ่งปีหลังปลายปี พฤหัสเดินเข้าพิจิกนั่นคือตรีโกณกับลัคนาช่วยรักษาจุดเกิดท่าน ความเฮงซวยที่แบบซวยมหัศจรรย์จะทุเลาลงไปเยอะ ฉะนั้นให้ทำตามอย่างที่ผมแนะนำทุกอย่างจะบรรเทาอย่างแน่นอนครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1304869/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ