คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงราศีสิงห์ครึ่งปีหลัง61

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สิงห์ ดาวพระศุกร์เจ้าเรือนกัมมะหรือการงานท่านเดินมาทับลัคนาบวกกับดาวประจำตัวท่านคือพระอาทิตย์ได้ตำแหน่งมหาจักรการเจรจาสื่อสารพูดจาและดูสำเร็จดีจัง แต่คราวนี้สิงห์บางท่านอาจจะงง เอ้ๆๆๆ เอาแค่ตอนนี้มันแลดูนิ่งๆ คำว่ามหาจักรนอกจากแปลว่าเยอะหรือใหญ่ มันแนบความหมายของการบุกป่าฝ่าดง การพยายามที่หนักและชนะในท้ายที่สุดนะครับ ถ้าท่านนั่งง่อยนอนง่อย ท่านก็จะไม่ได้เหี้ยอะไรเลย อารมณ์แบบฟังดวงรายปีที่ผมทำนายไว้ในตอนต้นปีแล้วนอนรอดวงดีเหมือนคนเป็นแผลกดทับอย่างงั้นก็ช่วยได้ไม่ ด่าตัวเองแรงๆ ดวงกำลังดีเสือกไม่ทำห่าอะไรดวงจะซวยก็ถูกของมึงแล้ว
  หลัง ๖ ตุลา พฤหัสท่านเดินย้ายได้ตำแหน่งปทุมเกณฑ์ ได้เกณฑ์มหาจักรสลับกับพระอาทิตย์ โชคดีด้านการศึกษาชนิดมหัศจรรย์ท่านที่อยากศึกษาต่อหรือสอบแข่งขันมึงรีบลงสนามสอบเลยครับโผ้ม
  และการที่พฤหัสเดินจรเข้าพันธุนั่นหมายถึงมีโอกาสได้รถ บ้าน ที่ดินหรือการสร้างรากฐานชีวิต ดั่งกลอนโหรบอกแหละฟักตัวขึ้นเป็นใหญ่ กว่าจะได้ต้องบุกบั่นฟันโฉงเฉง วิธีที่ท่านจะได้อย่างที่ผมบอกนั้นมีแค่วิธีเดียวคือ “สู้” มึงต้องสู้เท่านั้น ห้ามง่อย ห้ามนิ่ง ท่านต้องบู๊และเอามันให้ได้ อนาคตท่านจะขนาดไหนวัดกันตอนนี้นี่แหละ ดูจบแล้วมึงรีบไปหาห่าอะไรทำซะเด๋วนี้เลยนะ แล้วผมจะรอดูความสำเร็จของท่านครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1304877/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ