คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปฏิบัติการช่วยเหลือทีมหมูป่า 4 คนแรก ออกจากถ้ำหลวงได้สำเร็จ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 13
  ไม่ถูกใจ 2

  สำนักประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย ได้เผยแพร่ภาพถ่ายอย่างเป็นทางของปฏิบัติการช่วยเหลือเด็กๆ ทีมหมูป่า 4 คนแรก ออกมาได้สำเร็จด้วยดี

  สำนักประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย ได้เผยแพร่ภาพถ่ายในปฏิบัติการช่วยเหลือเด็กๆ ทีมหมูป่าอะคาเดมี 13 ชีวิตที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง เมื่อวานนี้ (8 ก.ค. 61) หลังจากที่เจ้าหน้าที่ประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือและนำเด็ก 4 คนแรกออกมาจากถ้ำหลวงได้อย่างราบรื่น ภายใต้การดูแลของ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหาย ในวนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน

  ปฏิบัติการครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 10.00 น. นักประดาน้ำได้เข้าถ้ำหลวง เพื่อมุ่งหน้าไปยังเนินนมสาว ก่อนจะเริ่มมีความคืบหน้าอีกครั้งในช่วงเย็น กระทั่งเวลาประมาณ 17.30 น. สถานการณ์บริเวณหน้าถ้ำเริ่มมีความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ที่เข้า-ออกพื้นที่ ก่อนจะได้รับการยืนยันว่า เด็กคนแรกถูกนำตัวออกมาจากถ้ำได้สำเร็จ ก่อนจะที่ทยอยลำเลียงเด็กคนอื่นๆ ตามออกมาได้อีก 3 คน รวมทั้งเป็น 4 คนที่ออกมาได้ปลอดภัย

  โดยภารกิจครั้งนี้ได้มีการจัดการดูแลพื้นที่อย่างเข้มงวด โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนและบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่เด็ดขาด ทำให้ภาพถ่ายชุดนี้เป็นเพียงภาพถ่ายอย่างเป็นทางการเพียงชุดเดียว ซึ่งทางฝ่ายประชาสัมพันธ์ประจำจังหวัดได้นำออกมาเผยแพร่ให้สังคมได้เห็นถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่แต่ละหน่วยงาน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1305201/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ