คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พบอีก 1 ศพ ลอยใกล้เกาะเขียวข้างเกาะพีพี คาดเป็นนักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุเรือล่ม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -ที่ศาลากลางจังหวัดกระบี่ นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ จ.กระบี่ กรณีช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ เหตุเรือล่มในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งคาดการณ์ว่าผู้สูญหายจะลอยมาในพื้นที่ทะเลกระบี่ โดยมีหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมทั้ง อุทยาน ตำรวจน้ำ เจ้าท่า ปภ.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

  -โดยในที่ประชุมได้แจ้งว่า ขณะนี้เริ่มที่จะพบอุปกรณ์ต่างๆ จากเหตุเรือล่มถูกพัดมาถึงกระบี่แล้ว โดยอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ตรวจสอบพบเสื้อเว็ตสูท ของเจ้าหน้าที่เรือฟินิกลำที่ล่มลอยมาถึงเกาะพีพี ตำรวจเกาะพีพี พบกระเป๋าและบัตรของนักท่องเที่ยวชาวจีน โดย พ.ต.ท.โชคดี. มาบางยาง สวญ.สภ.เกาะพีพี ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว นำทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุเรือล่มที่ จ.ภูเก็ต ส่งมอบให้กับญาติของ นางซัง กุย เหลย นักเที่ยวชาวจีน ที่ จ.ภูเก็ต หลังชาวเรือพบเจอลอยทะเลที่เกาะพีพี

  -ล่าสุดทางศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว จ.กระบี่ แจ้งว่า ได้มีชาวเรือพบศพ 1 ศพ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุลอยอยู่ข้างเกาะเขียวประมาณ 2 ไมล์ทะเล ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ใกล้กับเกาะพีพี เบื้องต้นได้มีการแจ้งไปยังเรือหลวงล่องลม ซึ่งลอยลำค้นหาใกล้กับเกาะยาวาซำ เพื่อเข้าไปเก็บกู้แล้ว

  -ส่วนข้อมูลผู้สูญหายล่าสุดที่เปิดเผยจาก นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตว่า ในวันเกิดเหตุมีนักท่องเที่ยวที่ลงเรือฟินิคเพียง 89 คน เป็นชาวจีน 87 คน ชาวยุโรป 2 คน โดยช่วยเหลือผู้รอดชีวิตได้ 37 คน พบร่างผู้เสียชีวิต 41 คน ทำให้ยอดผู้สูญหายเหลือเพียง 11 คน โดยในจำนวนนี้มี 5 คน มีรายงานว่าอาจรอดชีวิต ขณะนี้อยู่ระหว่างการยืนยันจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทำให้เหลือผู้สูญหายที่ต้องค้นหา 6 คน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1305253/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ