คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พบอีก 1 ศพ ลอยใกล้เกาะเขียวข้างเกาะพีพี คาดเป็นนักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุเรือล่ม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -ที่ศาลากลางจังหวัดกระบี่ นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ จ.กระบี่ กรณีช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ เหตุเรือล่มในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งคาดการณ์ว่าผู้สูญหายจะลอยมาในพื้นที่ทะเลกระบี่ โดยมีหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมทั้ง อุทยาน ตำรวจน้ำ เจ้าท่า ปภ.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

  -โดยในที่ประชุมได้แจ้งว่า ขณะนี้เริ่มที่จะพบอุปกรณ์ต่างๆ จากเหตุเรือล่มถูกพัดมาถึงกระบี่แล้ว โดยอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ตรวจสอบพบเสื้อเว็ตสูท ของเจ้าหน้าที่เรือฟินิกลำที่ล่มลอยมาถึงเกาะพีพี ตำรวจเกาะพีพี พบกระเป๋าและบัตรของนักท่องเที่ยวชาวจีน โดย พ.ต.ท.โชคดี. มาบางยาง สวญ.สภ.เกาะพีพี ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว นำทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุเรือล่มที่ จ.ภูเก็ต ส่งมอบให้กับญาติของ นางซัง กุย เหลย นักเที่ยวชาวจีน ที่ จ.ภูเก็ต หลังชาวเรือพบเจอลอยทะเลที่เกาะพีพี

  -ล่าสุดทางศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว จ.กระบี่ แจ้งว่า ได้มีชาวเรือพบศพ 1 ศพ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุลอยอยู่ข้างเกาะเขียวประมาณ 2 ไมล์ทะเล ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ใกล้กับเกาะพีพี เบื้องต้นได้มีการแจ้งไปยังเรือหลวงล่องลม ซึ่งลอยลำค้นหาใกล้กับเกาะยาวาซำ เพื่อเข้าไปเก็บกู้แล้ว

  -ส่วนข้อมูลผู้สูญหายล่าสุดที่เปิดเผยจาก นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตว่า ในวันเกิดเหตุมีนักท่องเที่ยวที่ลงเรือฟินิคเพียง 89 คน เป็นชาวจีน 87 คน ชาวยุโรป 2 คน โดยช่วยเหลือผู้รอดชีวิตได้ 37 คน พบร่างผู้เสียชีวิต 41 คน ทำให้ยอดผู้สูญหายเหลือเพียง 11 คน โดยในจำนวนนี้มี 5 คน มีรายงานว่าอาจรอดชีวิต ขณะนี้อยู่ระหว่างการยืนยันจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทำให้เหลือผู้สูญหายที่ต้องค้นหา 6 คน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1305253/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ