คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ด่ายับ! สะพานแคบ ป้ายก็มี รถเก๋งก็ยังขึ้นไปจนได้ สะพานสลิงบางพยอม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 5

  วันนี้ 9 ก.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มเฟซบุ๊กพิษณุโลกบ้านเรา ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ช่วงเย็นของวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา มีรถเก๋งสีบรอนซ์-ทอง ขับลงมาจากสะพานสลิงข้ามแม่น้ำน่าน หน้าวัดพลายชุมพล ข้ามมายังบริเวณถนนในหมู่บ้านบางพยอม ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก

  ซึ่งสะพานสลิงแห่งนี้ได้ติดป้ายเตือนไว้อย่างเด่นชัดก่อนขึ้นสะพานว่า ให้ใช้เฉพาะเดินเท้ารถจักรยาน รถจยย. รถสามล้อ เท่านั้น แต่รถเก๋งคันดังกล่าวกลับฝ่าฝืนขับมาจากอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำน่าน ที่ช่วงสะพานมีระยะความกว้างประมาณ 2 ม. เท่านั้น รถอื่นๆ ไม่สามารถขับขี่ส่วนทางไปได้ จึงต้องยอมถอยหลังกลับออกมาจากสะพาน เพื่อหลีกเลี่ยงให้รถเก๋งขับลงมาได้ในที่สุด

  นอกจากนี้ ยังมีชาวบ้านบางส่วนไม่พอใจ พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ถึงความไม่เคารพป้ายเตือนตามกฎหมายจราจร เพราะสะพานสลิงไม่ได้สร้างเพื่อรองรับน้ำหนักรถยนต์ขนาดใหญ่ หวั่นจะพังลงมาเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งหลังจากคลิปวิดีโอเผยแพร่ไปอย่างกว้างขวาง มีการแชร์ต่อไปในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

  ล่าสุด พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า ตนเองได้เห็นคลิปวิดีโอที่มีการกระทำผิด โดยผู้ขับขี่รถเก๋งได้ฝืนป้ายเตือนตามกฎหมายจราจร บริเวณสะพานสลิงข้ามแม่น้ำน่านที่เชื่อม 2 ตำบล คือ ต.พลายชุมพล และ ต.หัวรอ ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่มองว่าเป็นความมักง่ายของผู้ขับขี่ อาจจะทำให้ผู้อื่นได้รับผลกระทบตามไปด้วย อาจจะทำให้สะพานสลิงเกิดชำรุดหรือพังถล่มลงไปในแม่น้ำน่านได้

  ทั้งนี้ ตนเองได้ให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก เร่งตรวจสอบข้อมูลทะเบียนรถที่ปรากฏอยู่ในคลิปเรียบร้อยแล้วว่าผู้ใดครอบครองเป็นเจ้าของรถเก๋งคันนี้ อยู่ระหว่างเรียกตัวมาดำเนินคดีในฐานความผิดฝ่าฝืนเครื่องหมายจราจรต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1305405/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ