คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แถลงอาการทีมหมูป่าทั้ง 8 คน ปลอดภัยร่างกายแข็งแรงขึ้นตามลำดับ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และคณะผู้บริหารจัดแถลง ข้อมูลทางการแพทย์ของน้องๆทีมหมูป่าทั้ง 8 คน ว่าอาการอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย เบื้องต้นพบปอดผิดปกติเล็กน้อย 2 คน ยังอยู่ในระบบการป้องกัน ควบคุมโรคตามมาตรฐาน ทุกคนรู้สึกตัวดี รับประทานอาหารได้ ซึ่งทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการประเมินระดับความรู้สึกตัว สัญญาณชีพ ให้ความอบอุ่นของร่างกาย เจาะเลือด ตรวจเอ็กซเรย์ปอด ตรวจคลื่นหัวใจ ฉีดวัคซีนป้องกันทั้งบาดทะยักและพิษสุนัขบ้า ให้วิตามินบี 1 และยาปฏิชีวนะทางหลอดเลือดดำตามลำดับ โดยทุกคนได้รับการดูแลจากจักษุแพทย์อย่างใกล้ชิด

  -สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยทั้ง 8 คน มีดังนี้ ผู้ป่วยชุดแรกจำนวน 4 คน ผลการตรวจประเมินจากทีมแพทย์ พบแรกรับทั้ง 4 คนมีภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำ ได้รับการดูแลด้วยเครื่องให้ความอบอุ่นจนอาการเป็นปกติ ตรวจพบ 2 คน ที่มีผลเอกซเรย์ปอดผิดปกติเล็กน้อย ล่าสุดผู้ป่วยทุกคนไม่มีไข้ ทำกิจวัตรประจำวันบนเตียงได้เอง รับประทานอาหารปกติแล้ว และทางทีมแพทย์ได้อนุญาตให้ญาติเยี่ยมผู้ป่วยในพื้นที่ที่กำหนดผ่านทางตู้กระจก

  -ส่วนผู้ป่วยชุดที่ 2 จำนวน 4 คน ผลการตรวจประเมินจากทีมแพทย์ พบแรกรับทั้ง 4 คน มีภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำ ได้รับการดูแลด้วยเครื่องให้ความอบอุ่นจนอาการเป็นปกติ มี 1 คน อุณหภูมิร่างกายต่ำมาก หัวใจเต้นช้าผิดปกติ ซึ่งแพทย์ให้การรักษาจนอยู่ในเกณฑ์ปกติแล้ว นอกจากนี้ยังตรวจพบว่าร่างกายซูบผอมมาก ล่าสุดเช้านี้ทุกคนสดชื่นดี พูดคุยโต้ตอบได้ดี ไม่มีไข้ และสภาวะจิตใจดีขึ้นตามลำดับ อย่างไรก็ตาม ทั้ง 8 คน ได้มีการตรวจหาเชื้อโดยส่งตัวอย่างเพื่อหาเชื้อไวรัสโรคอุบัติใหม่ที่อาจพบได้ส่งไปที่กรุงเทพฯ ซึ่งคาดว่าจะใช้ระยะเวลาอีกประมาณ 2 วัน จะทราบผลดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1305733/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ