คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แถลงอาการทีมหมูป่าทั้ง 8 คน ปลอดภัยร่างกายแข็งแรงขึ้นตามลำดับ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข ปลัดกระทรวงสาธารณสุข และคณะผู้บริหารจัดแถลง ข้อมูลทางการแพทย์ของน้องๆทีมหมูป่าทั้ง 8 คน ว่าอาการอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย เบื้องต้นพบปอดผิดปกติเล็กน้อย 2 คน ยังอยู่ในระบบการป้องกัน ควบคุมโรคตามมาตรฐาน ทุกคนรู้สึกตัวดี รับประทานอาหารได้ ซึ่งทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการประเมินระดับความรู้สึกตัว สัญญาณชีพ ให้ความอบอุ่นของร่างกาย เจาะเลือด ตรวจเอ็กซเรย์ปอด ตรวจคลื่นหัวใจ ฉีดวัคซีนป้องกันทั้งบาดทะยักและพิษสุนัขบ้า ให้วิตามินบี 1 และยาปฏิชีวนะทางหลอดเลือดดำตามลำดับ โดยทุกคนได้รับการดูแลจากจักษุแพทย์อย่างใกล้ชิด

  -สำหรับรายละเอียดของผู้ป่วยทั้ง 8 คน มีดังนี้ ผู้ป่วยชุดแรกจำนวน 4 คน ผลการตรวจประเมินจากทีมแพทย์ พบแรกรับทั้ง 4 คนมีภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำ ได้รับการดูแลด้วยเครื่องให้ความอบอุ่นจนอาการเป็นปกติ ตรวจพบ 2 คน ที่มีผลเอกซเรย์ปอดผิดปกติเล็กน้อย ล่าสุดผู้ป่วยทุกคนไม่มีไข้ ทำกิจวัตรประจำวันบนเตียงได้เอง รับประทานอาหารปกติแล้ว และทางทีมแพทย์ได้อนุญาตให้ญาติเยี่ยมผู้ป่วยในพื้นที่ที่กำหนดผ่านทางตู้กระจก

  -ส่วนผู้ป่วยชุดที่ 2 จำนวน 4 คน ผลการตรวจประเมินจากทีมแพทย์ พบแรกรับทั้ง 4 คน มีภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำ ได้รับการดูแลด้วยเครื่องให้ความอบอุ่นจนอาการเป็นปกติ มี 1 คน อุณหภูมิร่างกายต่ำมาก หัวใจเต้นช้าผิดปกติ ซึ่งแพทย์ให้การรักษาจนอยู่ในเกณฑ์ปกติแล้ว นอกจากนี้ยังตรวจพบว่าร่างกายซูบผอมมาก ล่าสุดเช้านี้ทุกคนสดชื่นดี พูดคุยโต้ตอบได้ดี ไม่มีไข้ และสภาวะจิตใจดีขึ้นตามลำดับ อย่างไรก็ตาม ทั้ง 8 คน ได้มีการตรวจหาเชื้อโดยส่งตัวอย่างเพื่อหาเชื้อไวรัสโรคอุบัติใหม่ที่อาจพบได้ส่งไปที่กรุงเทพฯ ซึ่งคาดว่าจะใช้ระยะเวลาอีกประมาณ 2 วัน จะทราบผลดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1305733/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ