คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รพ.แจ้ง ทีมหมูป่าทุกคนอาการปลอดภัย เพื่อน "น้องนิค" เตรียมฉลองพาไปกินหมูกระทะเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการช่วยเหลือเด็กและโค้ช ทั้ง 13 ชีวิต ออกมาจากถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ได้อย่างปลอดภัย ล่าสุดวันนี้ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ จังหวัดเชียงราย นายแพทย์ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 1 พร้อมด้วย นายแพทย์สำเริง สีแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ กล่าวว่าทางโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ได้รับมอบหมายให้เป็นโรงพยาบาลหลักด้านการรักษาและควบคุมป้องกันโรคแก่สมาชิกทีมหมูป่าอะคาเดมีและโค้ช ซึ่งได้ทยอยเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 8 -10 กรกฎาคม 2561 ครบทั้ง 13 คน เรียบร้อยแล้ว

  -โดยผู้ป่วยกลุ่มที่ 1 และกลุ่มที่ 2 อาการดีขึ้นตามลำดับ เริ่มรับประทานอาหารที่มีพลังงานตามที่ร่างกายของผู้ป่วยควรได้รับ (1,800 – 2,000 กิโลแคลอรี่) ทีมแพทย์อนุญาตให้ญาติเยี่ยมผู้ป่วยได้ โดยต้องสวมชุดป้องกัน ตามมาตรฐานการป้องกัน ควบคุมโรค อยู่ห่างจากเด็กในระยะ 2 เมตร และงดการสัมผัสผู้ป่วย

  -ส่วนผู้ป่วยกลุ่มที่ 3 จำนวน 5 คน ผลการตรวจประเมินจากทีมแพทย์ พบแรกรับสัญญาณชีพ ความดันโลหิตดี ไม่มีภาวะอุณหภูมิร่างกายต่ำ ผลเอกซเรย์พบมีปอดอักเสบเล็กน้อย 1 คน ผู้ป่วยทุกคนทีมแพทย์ได้ให้สารน้ำทางหลอดเลือดดำจนปกติแล้ว

  -ด้านเพื่อนๆของ นายพิพัฒน์ โพธิ หรือ น้องนิค นักเรียนชั้น ม.2/1 โรงเรียนบ้านสันทราย ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย บอกว่า “คิดถึงเพื่อนมาก อยากให้เพื่อนกลับมาเรียนไวๆ” โดยเพื่อนๆทั้งห้องจะพาไปกินหมูกระทะและเลี้ยงฉลองวันเกิดให้กับ "นิค" ย้อนหลัง

  -ด้าน นางไพลิน บุญมา ซึ่งเป็นแม่ครัวอยู่ที่ศูนย์ส่งเสริมอาชีพของ โรงเรียนบ้านสันทราย มีหน้าที่ทำอาหารเช้าให้กับเด็กนักเรียน บอกว่า "น้องนิค" ชอบทานผัดกระเพรา โดยหลังจากทราบครั้งแรก ก็รู้สึกตกใจ แต่เมื่อทุกฝ่ายร่วมกันช่วยค้นหาจนสามารถนำเด็กๆทั้งหมดออกมาจากถ้ำได้ ก็รู้สึกดีใจ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายทั้งของไทยและต่างชาติที่มาร่วมภารกิจค้นหา จนเด็กๆทั้งหมดปลอดภัย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1306073/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ