คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เดือดกลางโรงพัก!! หนุ่มเลือดร้อนกระโดดถีบคู่กรณีกลางโรงพักหลังทะเลาะวิวาทในลานเบียร์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 12
  ไม่ถูกใจ 15

  -เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 พ.ต.ท.ศิวะ ริมฝาย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกันที่บริเวณลานเบียร์ ภายในไมอามี่พลาซ่า ริมถนนสุขุมวิท หมู่ 1 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งและร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

  -ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชื่อ นายกรานต์ นิรถสมบัติ อายุ 24 ปี มีบาดแผลแตกที่ขมับข้างขวาและใบหน้าเขียวช้ำ และ นายพิชัย ชาลี อายุ 25 ปี ถูกต่อยที่ใบหน้าจนบวมปูดและเบ้าตาขวาเขียวช้ำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นายศตวรรษ ทัศมาลี อายุ 24 ปี ชายต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อเหตุได้ในที่เกิดเหตุ ก่อนคุมตัวไปสอบสวนที่โรงพักเช่นกัน แต่ในระหว่างที่ทั้งฝ่ายผู้บาดเจ็บซึ่งมีเพื่อนมาด้วยและฝ่ายผู้ก่อเหตุกำลังนั่งรอการสอบสวนอยู่ในโรงพัก อยู่ ๆ ทั้งสองฝ่ายเกิดมีปากเสียงกันทำให้ นายอนุชา หมื่นหาญ อายุ 24 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บทนไม่ไหวได้กระโดดเท้าถีบหน้า นายศตวรรษ กลางโรงพักท่ามกลางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่บนโรงพักกว่า 10 นาย ต้องเข้ามาห้ามปรามก่อนคุมตัว นายอนุชา ผู้ก่อเหตุไปควบคุมตัวพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่นต่อหน้าเจ้าพนักงาน

  -จากการสอบสวน นายกรานต์ ผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและเพื่อนอีก 4 คนได้ไปนั่งดื่มเบียร์ที่ลานเบียร์ ที่อยู่ในโครงการไมอามี่พลาซ่า และนั่งเชียร์การแข่งขันฟุตบอลโลกอยู่กับเพื่อน แต่อยู่ๆได้มีกลุ่มชายประมาณ 4-5 คน ที่นั่งอยู่ที่โต๊ะใกล้กันตรงเข้ามาทำร้ายพวกตน จนเกิดชุลมุนกันพักใหญ่ข้าวของโต๊ะและเก้าอี้ล้มระเนระนาด ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาระงับเหตุ

  -ส่วน นายศตวรรษ ซึ่งเป็นชายต้องสงสัยว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ ได้ให้การปฎิเสธ ว่าไม่ได้เป็นคนทำร้าย นายกรานต์ จนบาดเจ็บ แต่ยอมรับว่านั่งดื่มเบียร์ และเชียร์บอลโลกอยู่โต๊ะข้างๆที่ผู้บาดเจ็บกล่าวอ้างว่าเป็นคนรุมทำร้ายจริง โดยอ้างว่าไม่ทราบว่าใครเป็นคนทำ

  -เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำประวัติและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนปล่อยตัวกลับไปรอการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุอีกครั้ง หากพบว่า นายศตวรรษ เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริงก็จะได้เรียกตัวมาแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1307661/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ