คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผวา! รถทัวร์นักท่องเที่ยวพลิกคว่ำถนนสายเชียงใหม่-เชียงรายเจ็บ 26 คน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  วันที่ 17 ก.ค. 61 เมื่อเวลา 16.30 น. พ.ต.ท.มานิตย์ ขันทะยศ รอง ผกก.สส.สภ.แม่ลาว จ.เชียงราย ปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวรได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบริเวณบ้านห้วยส้านยาว ต.ดงมะดะ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และหน่วยบรรเทาสาธารณภัยรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

  พบรถทัวร์โดยสารสีฟ้าของบริษัททัวร์แห่งหนึ่ง ทะเบียน 32-9624 กรุงเทพมหานคร ล้มพลิกตะแคงข้างอยู่ริมถนนสายเชียงราย-เชียงใหม่ โดยกระจกด้านหน้าแตกละเอียด ติดอยู่คันดินข้างทาง และส่วนท้ายโผล่ยื่นอยู่บนไหล่ทาง

  เมื่อทำการตรวจสอบภายในพบมีผู้โดยสารอยู่เต็มคันรถ หลายคนส่งเสียงร้องระงมและหลายคนถึงขั้นสลบไม่ได้สติ จึงให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและรถพยาบาลช่วยกันลำเลียงผู้โดยสารทั้งหมด

  ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวฝรั่งเศส จำนวน 25 คน และไกด์ชาวไทยอีก 1 คน ส่งเข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแม่ลาว โดยพบว่ามีอาการบาดเจ็บหนัก 4-5 ราย ส่วนคนอื่นบาดเจ็บเพียงแค่มีแผลถลอกตามร่างกาย

  ส่วนคนขับทราบชื่อคือนายณัฐพล กลิ่นชื่น ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่เกิดเหตุ โดยให้การว่าทางตนเป็นบริษัททัวร์ท่องเที่ยวอยู่ในกรุงเทพมหานคร โดยได้รับนักท่องเที่ยวทั้งหมดจำนวน 25 คน และไกด์อีก 1 คน มาจากกรุงเทพมหานครได้หลายวันแล้ว

  โดยเข้าไปท่องเที่ยวนอนพักที่ จ.เชียงใหม่ จำนวน 2 คืน และในวันนี้มีกำหนดการที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวต่อยัง จ.เชียงราย จะพักค้างคืนที่ จ.เชียงราย

  โดยระหว่างขับรถมาปกติ ตนกำลังหาทุ่งนาตามรายทางอยู่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้แวะชม ได้เกิดฝนตกลงมาปรอยๆ เมื่อรถถึงทางโค้งถนนลื่น รถเกิดเสียหลักชนเข้ากับหลักข้างทาง จนทำให้รถพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยที่ไม่มีอะไรมาตัดหน้าหรือไม่ได้ขับมาด้วยความเร็วสูงแต่อย่างใด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1308493/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ