คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปิดหาดล่าไอ้เข้!! จนท.ปิด หาดในหาน-ยะนุ้ย ใช้เรือกดดันจระเข้ให้อยู่ในวงแคบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -ความคืบหน้าการติดตามจับตัวจระเข้ที่หนองน้ำในหาน ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต ล่าสุดเมื่อเวลา 03.00 น. นายนิคม สุขสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญการจับจระเข้ จากศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี หรือ ชุดไกรทองลุ่มน้ำตาปี เดินทางมาถึงที่ชายหาดในหาน ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต เเละเข้าวางแผนจับจระเข้ร่วมกับทีมของเทศบาลตำบลราไวย์ ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าว พบว่าจระเข้ลอยเหนือผิวน้ำบริเวณใกล้โขดหินด้านซ้ายของหาดในหาน เจ้าหน้าที่ได้เดินฝ่ากระเเสคลื่นเข้าไปยังจุดที่จระเข้ลอยตัวอยู่ผลปรากฏว่า จระเข้ดำน้ำหายไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการค้นหาต่อเนื่องนาน 3 ชั่วโมงเเต่ไม่สามารถเข้าประชิดตัวได้จนถึงช่วงเช้าจึงหยุดภารกิจและวางแผนดำเนินการใหม่วันนี้ โดยเมื่อคืนนี้พบจระเข้โผล่ขึ้นเหนือน้ำบริเวณหาดในหาน 3ครั้ง

  -นายนิคม เปิดเผยว่า จระเข้ตัวดังกล่าวยังไม่อ่อนเเรงจึงไม่สามารถเข้าใกล้ระยะประชิดเพื่อต้อนเข้าฝั่งด้วยอวนได้ โดยเมื่อจระเข้เห็นเเสงไฟก็จะมุดลงน้ำหนีทันที ประกอบกับมีคลื่นลมเเรงการใช้อวนจึงเป็นไปด้วยความลำบาก สำหรับแผนปฎิบัติการในเบื้องต้นวันนี้จะทำการปิดชายหาดในหาน เริ่มตั้งแต่จุดอำนวยการไปทางหาดยะนุ้ยจนถึงฝั่งเขากังหัน โดยห้ามนักท่องเที่ยวรวมถึงบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าพื้นที่เด็ดขาด เนื่องจากบริเวณที่ทำการปิดชายหาดมีโขดหินหลายจุดจระเข้มักจะลอยขึ้นเหนือผิวน้ำและนอนพักตามโขดหิด โดยวันนี้ทางเจ้าหน้าที่จะใช้เรือตีวงทำการกดดันจระเข้ให้อยู่ในวงแคบซึ่งเมื่อจระเข้อ่อนแรงก็จะต้องขึ้นฝั่งหากเป็นไปตามแผนก็จะสะดวกต่อการจับตัว นอกจากนี้ทางทัพเรือภาคที่ 3 ได้ส่งกำลังทหารและเรือเข้ามาสนับสนุนภารกิจด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1309361/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ