คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ภาพนาทีอากาศวิปริตแปรปรวน สาเหตุเรือล่มมิสซูรี ดับยกครัว 17 ศพ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 4

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โศกนาฏกรรมเรือนักท่องเที่ยวอับปางลงในทะเลสาบเทเบิล ร็อค รัฐมิสซูรี ยืนยันตัวเลขผู้เสียชีวิตทั้งหมด 17 คน โดยพบว่า 9 ศพเป็นสมาชิกในครอบครัวเดียวกัน ซึ่งระหว่างเกิดเหตุได้นั่งเรือเป็ด หรือ ดั๊กโบ๊ท ออกไปเที่ยวชมรอบพื้นที่ โดยมีเพียง 2 คนที่รอดชีวิตมาได้

  นายไมเคิล พาร์สัน ผู้ว่าการรัฐมิสซูรี ได้ออกแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ถึงอุบัติเหตุน่าเศร้าที่ทะเลสาบเทเบิล ร็อค เมื่อวันพฤหัสบดีที่่ผ่านมา โดยยืนยันว่ามีผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น 17 คน โดยในนั้น 9 คนล้วนเป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกันทั้งหมด มีเพียงคุณป้าและหลานวัย 13 ปี รอดชีวิตมาได้เพียง 2 คน

  สำหรับผู้เสียชีวิตกลุ่มนี้เป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกัน อายุตั้งแต่ 1 ขวบ ไล่ไปจนถึงอายุ 70 ปี ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ดำน้ำตรวจสอบพบซากเรือที่อับปางลงอยู่ใต้ท้องทะเลสาบแล้ว คาดว่าจะมีการเก็บกู้ซากเรือขึ้นมาได้ในเร็ววันนี้

  ขณะที่เจ้าของบริษัทเรือนำเที่ยวที่เกิดเหตุ ระบุว่าเหตุดังกล่าวเป็นเหตุสุดวิสัย เพราะช่วงเวลาดังกล่าวอยู่ๆ สภาพอากาศก็แปรปรวนไปอย่างรวดเร็ว มีลักษณะลมกระโชกแรงคล้ายกับพายุเข้า ทั้งที่เมื่อ 30 นาทีก่อนหน้านั้นสภาพอากาศยังค่อนข้างปลอดโปร่งอยู่

  เรือนำเที่ยวแห่งนี้นั้นเปิดให้บริการมาเกือบ 50 ปีแล้ว มีระบบรักษาความปลอดภัย เสื้อชูชีพเพียงพอต่อผู้โดยสารทุกคน และมีข้อปฏิบัติตามกฎหมายของรัฐมิสซูรี ที่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี ต้องสวมเสื้อชูชีพระหว่างอยู่บนเรือเสมอ

  ขณะเดียวกัน ภาพเหตุการณ์โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นก็ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ไม่น้อย จากภาพจะทำให้เห็นหลักฐานชัดเจนว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุสภาพอากาศเลวร้ายลงอย่างรวดเร็ว มีเรือนำเที่ยวเพียงลำเดียวที่ออกเรือไป พยานที่อยู่รอบๆ ชายฝั่งต่างจับจ้องและมองดูเรือลำนั้น โดยทุกคนยืนยันว่าช่วงเวลาเกิดเหตุ อยู่ๆ สภาพอากาศก็แปรปรวนกะทันหัน กระแสลมแรงไร้ทิศ ทำให้คลื่นในทะเลสาบดูน่ากลัวไปด้วย ก่อนที่เรือนำเที่ยวจะอับปางลง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1309709/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ