คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สูดดมเติมพลัง หนุ่มจิตวิปลาสย่องฉก กกน.สาว เหยื่อเผยเคยเห็นยืนโชว์ของลับป้ายรถเมล์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 2

  ( 21 ก.ค. 61 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ Nadia Noi ” ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดว่า #เตือนภัย โรคจิตแถวหน้าเมือง นวนครค่ะเคยเห็นแต่ในข่าว นี่หอพักเราเอง สาวๆ ที่อยู่ชั้น 1 ระวังด้วยค่ะ คนนวครช่วยๆ กันแชร์ด้วยนะคะ จะจับคนร้ายให้ได้ค่ะ

  จึงหาข้อความจนทราบว่า ที่เกิดเหตุคือ หอพักแห่งหนึ่งบริเวณหอพักแห่งหนึ่งหน้า นิคมอุตสาหกรรมนวนคร หมู่ที่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ

  จากการตรวจสอบพบเป็นหอพัก 5 ชั้น ผู้เสียหายพักอยู่ชั้นล่าง ซึ่งเปิดเป็นร้านเสริมความงามสุภาพสตรี โดยพบกับ น.ส.ประภาพร อายุ 34 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยชี้ให้ดู บริเวณระเบียงหลังห้อง ซึ่งมีเหล็กดัด และติดกับทางด้านลานจอด รถ จยย.ด้านหลัง ที่ตนเองตากชุดชั้นในไว้แล้วถูกคนร้ายโจรโรคจิตลักทรัพย์กางเกงในไปจำนวน 3 ชิ้น ซึ่งตนเองตากที่ไม้หนีบไว้

  น.ส.ประภาพร เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลา 00.13 น. วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 โดยตนเองได้ตากชุดชั้นในไว้ที่พวงไม้หนีบหลงห้องตามปกติ จากนั้นช่วงกลางดึกตนเองก็ได้ยินเสียงอะไรบ้างอย่างหลังห้องแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร

  กระทั่งรุ่งเช้ามาทราบว่าชุดชั้นในหายไป จึงให้ผู้ดูแลหอเปิดกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายซึ่งเป็นโจรโรคจิตเพศชายอายุประมาณ30-35ปี สวมเสื้อคอกลมสีดำกางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกแก๊ปสีดำ เดินเข้ามาจากทางเข้าหลังหอ ตรงเข้ามาที่หลังห้องตนเองก่อนจะใช้มือล้วงผ่านเหล็กดัดเอื้อมเข้ามาล้วงเอากางเกงในของตนเอง 3 ตัว ที่ตากไว้ก่อนจะเอาไปดมแล้วเดินหนีไปทางประตูหลัง ซึ่งภาพวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน

  ทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นตนเองไม่ได้แจ้งความ แต่ขอเตือนให้สุภาพสตรีต้องระวัง และหลังจากที่ตนเองโพสต์เฟซบุ๊กไปนั้นมีสุภาพสตรีซึ่งอยู่หอพักฝั่งตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ที่เคยถูกชายรูปร่างหน้าตาดังกล่าวไปเคาะห้องก่อนจะยืนสำเร็จความใคร่ให้ดูหน้าห้องหลายราย และบางรายรอรถประจำทางอยู่ก็ถูกชายดังกล่าวสำเร็จความใครโชว์อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1309735/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ