คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงราศีมีนครึ่งปีหลัง61

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  มีน มาถึงลัคนาราศีสุดท้ายพี่มีนของเรานั่นเอง เป็น ๑ ใน ๓ ราศีดวงซวยที่กำลังจะพ้นเคราะห์ในช่วงครึ่งปีหลัง สาเหตุเพราะที่ผ่านมา พฤหัสซึ่งเป็นดาวประจำตัวไม่พอยังเสือกเป็นดาวการงานเดินเข้ามรณะ เรียกว่าไม่ได้ผุดได้เกิดกันเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอยังโดนพระเสาร์มากระทืบซ้ำในภพการงานต่ออีกดอกนึง ราหูตรีโกณไล่หวดท่านแถมมาจากวินาศ คือเต็มเหนี่ยวไปเลยพี่
  แต่สิ่งที่โดนมันไม่ใช่ความรุนแรงจากสภาพร่างกายหรือการถูกรบเร้า แต่มันมาเล่นท่านทางอารมณ์โดยตรง ในบรรดา ๑๒ จักรราศี ปีที่แล้วถึงครึ่งปีแรกมีโอกาสเพี้ยนหรือเป็นโรคซึมเศร้าสูงสุด
  ข่าวดีหลัง ๖ ตุลา พฤหัสที่เป็นทั้งดาวประจำตัวและดาวการงานจะทำการเดินออกจากมรณะเข้าศุภะที่แปลว่าความสุข โอ้สวรรค์เปิดเลยมึงเอ๊ย
  เรียกว่าการเปลี่ยนของดาวเพียงดวงเดียวทำเอามุมดาวเดิมที่เกาะแล้วให้โทษท่านพลันมาเป็นให้คุณอย่างพระเสาร์ในเรือนการงานที่ว่าหนักหนาซะเหลือเกินมันจะให้คุณประโยชน์โดยเฉพาะท่านที่เล่นอสังหาริมทรัพย์ เพราะพระเสาร์คือดาวที่ดินโดยตรงของเค้าอยู่แล้ว การที่พฤหัสเกษตรเรือนในแข็งในตำแหน่งศุภะทำให้เสาร์จรพลอยคึกคัก อาชีพที่ผมแนะนำท่านมากๆ ในครึ่งปีหลังคืองานอสังหาเลยครับแม่งของเค้าดีจริงๆ ท่านที่ไม่เคยจับเงินล้านนะ ถ้าทำอย่างที่ผมแนะนำไม่แน่มึงอาจจะได้จับจริงๆ
  หลัง ๖ ตุลาความเพลีย ความเศร้า เรื่องร้ายๆ ทั้งหลายจะทุเลาลงทีละสเต็ปๆ เรียกว่ามันจะค่อยๆเยียวยากอบกู้อารมณ์และตัวท่านให้พร้อมสู้พร้อมบู๊สร้างเนื้อสร้างตัวอีกครั้ง รู้แบบนี้แล้วรีบทำตัวคึกคักเพื่อเตรียมพร้อมความโชคดีที่กำลังจะมาถึงในช่วงปลายปีนี้นะครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1309861/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ