คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เปิดใจ "น้องมะนาว" วิวาห์ไร้เจ้าบ่าว ต้องฝืนกลั้นน้ำตาจัดพิธีต่อให้เสร็จ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 215
  ไม่ถูกใจ 77

  จากกรณีที่โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปภาพพิธีแต่งงานที่ศาลาประชาคมวัดพิกุลทอง ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี เจ้าสาวแต่งกายในชุดเจ้าสาวขึ้นพูดผ่านไมโครโฟนบนเวที ขออภัยแขกที่มาร่วมงาน เพราะเจ้าบ่าวไม่มางานแต่ง แต่งานยังคงต้องเดินหน้าต่อไป และเปลี่ยนเป็นงานทำบุญบ้านและงานของครอบครัว กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั้งสังคม

  ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปพบกับ "น้องมะนาว" เจ้าสาวผู้เสียหายที่บ้าน และเป็นที่อยู่ที่ระบุไว้ในการ์ดงานแต่งที่ออกเชิญแขกเพื่อมาร่วมงาน โดยบรรยากาศภายในบ้านยังมีการประดับตกแต่งซุ้มและเครื่องอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบพิธีมงคลสมรส รวมไปถึงบรรดาเครื่องครัวที่ใช้ในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสด้วย

  จากการสอบถาม น้องมะนาว ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราววิวาห์ล่มในครั้งนี้ว่า ตนรู้จักกับทางเจ้าบ่าวผ่านเฟซบุ๊กเนื่องจากฝ่ายผู้ชายหน้าตาดีและชอบขับรถยนต์แต่ง ซึ่งก็ตรงกับตนที่ทำงานเป็นฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทรถยนต์แบรนด์หนึ่งใน จ.ราชบุรี ด้วยความที่มีความรู้และความชอบคล้ายๆ กัน จึงคุยกันถูกคอและเกิดความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และได้มีการตกลงที่จะแต่งงานกัน

  โดยที่ทางฝ่ายเจ้าบ่าว ประกอบด้วย พ่อแม่และญาติรวม 7 คน ได้เดินทางมาพูดคุยตกลงค่าสินสอดกับทางพ่อ แม่ของตนเองที่บ้าน โดยมีญาติอยู่ด้วย การเจรจาสู่ขอก็เป็นไปด้วยดี เงินค่าสินสอดจำนวน 2 แสนบาท ทองหมั้นอีก 4 บาท จากนั้นได้ตกลงกันว่าทางฝ่ายเจ้าสาวเป็นผู้ที่ไปดูฤกษ์แต่งเอง จนได้ฤกษ์ตรงกับวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 จึงได้โทรบอกทางฝ่ายเจ้าบ่าวให้รับทราบ

  น้องมะนาว กล่าวต่อว่า จากนั้นตนและเจ้าบ่าวก็ได้ไปถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยกัน เพื่อที่จะนำภาพมาใช้ภายในงานและโชว์ให้เพื่อนๆ ได้ชมความสวยงามของภาพ และหลังจากที่ตนได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งของตนเอง จู่ๆ ก็มีภาพปรากฏผ่านหน้าฟีดของทางเจ้าบ่าว เป็นภาพของเจ้าบ่าวโพสต์คู่กับหญิงสาวอื่นที่ไม่ใช่ตนเอง

  อีกทั้งยังมีข้อความที่ส่อไปในเชิงความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทำให้ตนเองก็รู้สึกตกใจและได้เช็คข้อมูลจนทราบว่า ฝ่ายชายกับหญิงสาวรายนี้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ทำให้ตนเองตัดความสัมพันธ์และไม่ได้ติดต่อกันอีก

  แต่เนื่องจากงานได้กำหนดไปแล้วมีการออกการ์ดเชิญแขกไปแล้ว รวมไปถึงติดต่อหาเครื่องไฟ เครื่องดนตรี รวมไปถึงโต๊ะจีนด้วย เกรงว่าจะเกิดความเสียหายจึงได้ตกลงกับทางฝ่ายชายเพื่อให้มาเข้าพิธีจนจบงาน โดยตนเองได้ตกลงกับทางเจ้าบ่าวว่า “ให้มาแต่งตามกำหนด แต่งเสร็จก็เลิกรากันไป” ซึ่งต่างฝ่ายก็ตกลงตามนั้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1310125/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ