คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดระทึก!! สามีใช้ปืนยิงขาภรรยา ก่อนลากขึ้นรถจับเป็นตัวประกัน ล่าสุด ตร.พาลูกสาวมาช่วยเจรจา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  -พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่ ตำรวจ สภ.เหนือคลอง เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายจับคนไว้เป็นตัวประกันขังไว้ในรถเก๋ง โตโยต้า ซึ่งจอดอยู่ก่อนถึงสี่แยกเหนือคลอง ทางเข้า อ.เขาพนม

  -เบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายสายันต์ พิมลเดชกุล อายุ 48 ปี มีอาชีพเป็นผู้รับเหมา ส่วนผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงคือ นางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล อายุ 47 ปี เป็นครูสอนภาษาจีนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองกระบี่ และเป็นภรรยาของ นายสายันต์ แต่ได้แยกกันอยู่มาพักหนึ่งแล้ว

  -ขณะนี้ผ่านไปกว่า 4 ชม.แล้ว ยังไม่สามารถเจรจาเพื่อให้ผู้ก่อเหตุยอมมอบตัวได้ โดยทาง พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ ได้ให้ทางตำรวจ จ.ตรัง ไปรับตัวพี่สาวของผู้ก่อเหตุมาช่วยเจรจา ขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทาง และเมื่อเวลา 11.50 น. ตำรวจ ได้ไปรับลูกสาวมาเพื่อให้ช่วยเจรจา ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำลูกสาวทั้ง 2 คนขึ้นรถ เพื่อไปเทียบกับรถของผู้ก่อเหตุให้มีการพูดคุยกัน

  -จากการสอบสวนทราบว่า นายสายันต์ ได้ขับรถคันดังกล่าวไปรับภรรยา ที่บ้านในเมืองกระบี่ แต่เกิดมีปากเสียงกัน นายสายันต์ จึงใช้ปืนยิงที่ขา 1 นัด แล้วพาขึ้นรถขับมาทาง อ.เหนือคลอง ซึ่งหลังทราบเรื่องทางตำรวจได้ติดตามมาและอยู่ระหว่างการเจรจาดังกล่าว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ามาจากปัญหาเรื่องครอบครัว ซึ่งทั้ง 2 คนมีปัญหาแยกทางกันแต่ยังไม่ได้หย่าร้าง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1310189/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ