คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แท็กซี่หัวร้อน ! เบียดแทรกเลน โดนบีบแตรทำฉุน เจอแบบนี้ไม่โอเค

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 2

  / คุณ JahJang Suchanat ได้โพสต์เล่าว่า อยากแชร์เรื่องของตัวเองที่เกิดขึ้น วันที่ 22 ก.ค. เวลาประมาณ 9โมง หน้าเมเจอร์รัชโยธินไปรัชดา เกิดจากการที่แท็กซี่อยู่เลนซ้ายจะเบี่ยงเข้ามาเลนกลาง ซึ่งเราอยู่เลนกลาง

  แต่ด้วยความที่แท็กซี่ไม่ได้เปิดไฟเลี้ยวเข้ามา ตอนนั้นเราเองก็มองแต่เลนขวา เพราะเรากลัวรถเราไปเบียดรถเขา แล้วหันมามองเลนซ้ายอีกที รถแท็กซี่เร่งขึ้นมาเพื่อที่จะเข้าเลนเรา เรากลัวรถจะชนกัน เลยบีบแตรสั้นๆไป 1 ครั้ง จากนั้นก็ขับรถไปปกติ

  แต่ตอนที่ขับรถมาเรื่อยๆ เราสังเกตเห็นรถแท็กซี่คันนั้นพยานามจี้ท้ายรถ และพยายามแซงขวาขึ้นมา จนมาถึงจุดที่แท็กซี่แซงขึ้นมาได้ แล้วมาปาดหน้ารถเรา ทำให้รถเราเสียหลัก จังหวะนั้นเราก็บีบแตรยาวใส่ไป ตอนนั้นโมโหเหมือนกัน ทำไมต้องมาปาดกันแบบนี้ด้วย จะชนรถอยู่แล้วอ่ะ แล้วแท็กซี่ก็ยังพยายามเบรกใส่ครั้ง 2 ครั้ง เราพยายามเลี่ยงออกขวาไป แท็กซี่ก็ยังตามมาจะปาดหน้ารถอีก เราก็เลยเปลี่ยนไปเลนขวา

  จังหวะนั้นเราเห็นแท็กซี่เหมือนชะลอรถ และรถเราก็ขนานกัน แท็กซี่หันมามองหน้าเหมือนจะเอาเรื่อง เราก็ออกขวาสุดเพื่อตรงไปและหนีด้วยแหละ แต่ยังดีที่แท็กซี่ไม่ได้ตามมา
  ตอนนั้นกลัวมาก กลัวมากจริงๆ มือสั่น ใจเต้นแรง พยายามควบคุมสติ และคิดว่า ถ้าเกิดเมื่อกี้รถชนกัน เราก็ต้องลงไป พอเราลงไป เกิดเขามาทำร้ายเรา โมโหแล้วชกเรา ต่อยเรา หรือทำร้ายเราล่ะ เราจะทำยังไง เราเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวด้วยอ่ะ ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นกับเราจริงๆ

  บางคนอาจจะคิดว่าก็แค่ให้เขาเข้าเลนแค่นี้ก็ไม่มีปัญหาไม่เกิดเรื่องแล้ว แต่เราแค่รู้สึกว่า เราบีบแตรเพราะรถเขาเบียดมาใกล้จนรถเราจะชนรถเขาแล้ว แล้วรถเราเองอยู่เลนกลางเบียดกับรถกระบะฝั่งขวาเช่นกัน เราแค่ต้องการบีบแตรเตือนเขาจริงๆ
  แต่การที่เราบีบแตรยาวครั้งที่2 เราผิดเองแหละ เพราะกลัวรถเขามาชนรถเรา รถเราถึงได้เสียหลักไปนิดนึง และไม่คิดว่าจะต้องหัวร้อน ตามมาปาดรถกันขนาดนี้

  อัพเดท วันที่ 23 ก.ค. ไปแจ้งความ ลงบันทึกประจำวัน ที่ สน.พหลโยธิน เรียบร้อยค่ะ ทาง ตร.แจ้งว่ารอทางกรมขนส่งติดต่อเข้าพบพร้อมคู่กรณีอีกทีค่ะ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1310557/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ