คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เมียหึงโหด คว้ามีดอีโต้ไล่ฟันผัวยับทั้งตัว ระแวงมีผู้หญิงอื่น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 2

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกของวันที่ 23 ก.ค. สภ.นาสัก ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเมียใช้มีดไล่ฟันผัวนอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนถนนคอนกรีตบ้านห้วยแก้ว หมู่ 10 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยพุทธประทีปหลังสวนเขตนาสัก-เขาทะลุ รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ นายอานนท์ อายุ 38 ปี สภาพนอนจมกองเลือดร้องครวญครางอยู่บนถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมทั่วทั้งลำตัว โดยมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ 1 แห่ง และแขนซ้ายถูกฟันเหวอะ หน่วยกู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสวี

  จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า นายอานนท์มีภรรยาชื่อนิด อายุ 45 ปี อยู่กินกันมาประมาณกว่าปีเศษโดยยึดอาชีพทำงานก่อสร้าง แต่มาระยะหลังทั้งสองคนได้มีปากเสียงเกิดทะเลาะกันเกือบทุกวัน จนนายอานนท์ได้แยกออกมาเช่าบ้านอยู่ต่างหาก แต่ก็ยังไปมาหาสู่กันตลอด

  และปัจจุบันยังทำงานก่อสร้างด้วยกัน จนกระทั่งเย็นวันเกิดเหตุนายอานนท์ได้เดินไปหานางนิดที่บ้าน และได้มีปากเสียงกันอีก คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องหึงหวงกันทำให้นางนิดใช้มีดอีโต้ไล่ฟันนายอานนท์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

  ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ และได้ควบคุมตัวนางนิดไว้ขณะอยู่ที่บ้านตนเอง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร พร้อมของกลางเป็นมีดอีโต้เปื้อนเลือดแบบหัวตัด ยาวประมาณ 1 ฟุต และไม้หน้าสาม 1 อัน

  โดยสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายนายอานนท์จริง แต่สาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องสอบสวนนางนิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งตัวนางนิดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1310605/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ