คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เมียหึงโหด คว้ามีดอีโต้ไล่ฟันผัวยับทั้งตัว ระแวงมีผู้หญิงอื่น

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 2

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกของวันที่ 23 ก.ค. สภ.นาสัก ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุเมียใช้มีดไล่ฟันผัวนอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บนถนนคอนกรีตบ้านห้วยแก้ว หมู่ 10 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยพุทธประทีปหลังสวนเขตนาสัก-เขาทะลุ รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ นายอานนท์ อายุ 38 ปี สภาพนอนจมกองเลือดร้องครวญครางอยู่บนถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้านดังกล่าว มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมทั่วทั้งลำตัว โดยมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ 1 แห่ง และแขนซ้ายถูกฟันเหวอะ หน่วยกู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสวี

  จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า นายอานนท์มีภรรยาชื่อนิด อายุ 45 ปี อยู่กินกันมาประมาณกว่าปีเศษโดยยึดอาชีพทำงานก่อสร้าง แต่มาระยะหลังทั้งสองคนได้มีปากเสียงเกิดทะเลาะกันเกือบทุกวัน จนนายอานนท์ได้แยกออกมาเช่าบ้านอยู่ต่างหาก แต่ก็ยังไปมาหาสู่กันตลอด

  และปัจจุบันยังทำงานก่อสร้างด้วยกัน จนกระทั่งเย็นวันเกิดเหตุนายอานนท์ได้เดินไปหานางนิดที่บ้าน และได้มีปากเสียงกันอีก คาดว่าน่าจะเป็นเรื่องหึงหวงกันทำให้นางนิดใช้มีดอีโต้ไล่ฟันนายอานนท์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

  ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ และได้ควบคุมตัวนางนิดไว้ขณะอยู่ที่บ้านตนเอง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร พร้อมของกลางเป็นมีดอีโต้เปื้อนเลือดแบบหัวตัด ยาวประมาณ 1 ฟุต และไม้หน้าสาม 1 อัน

  โดยสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายนายอานนท์จริง แต่สาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องสอบสวนนางนิดอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนส่งตัวนางนิดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1310605/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ