คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คืบหน้าสามีจับภรรยาเป็นตัวประกัน ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมส่งฝากขังพรุ่งนี้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากเหตุการณ์ นายสายัณห์ พิมลเดชกุล อายุ 48 ปี หนุ่มรับเหมาติดตั้งกระจก ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นางอารีรัตน์ พิมลเดชกุล อายุ 47 ปี ครูสอนภาษาจีน ผู้เป็นภรรยา ได้รับบาดเจ็บ ก่อนบังคับพาตัวขึ้นรถขับหลบหนี ตำรวจสกัดได้ที่ ถนนเพชรเกษม อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ขู่จะฆ่าตัวตายหนีความผิด เจ้าหน้าที่และญาติๆ ต้องใช้เวลาเจรจานาน 7 ชม. ผู้ต้องหาจึงยอมปล่อยภรรยาและยอมมอบตัว

  -ล่าสุดวันที่ 24 ก.ค. ร.ต.อ.วิทยา หนูกุล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เจ้าของสำนวนคดี ได้รวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งสอบปากคำพยานใกล้จุดเกิดเหตุที่คนร้ายใช้อาวุธปืนยิง แต่หากผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ก็อาจไม่ต้องใช้พยานในคดีหลายปาก นอกจากนี้ได้นำอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 ซึ่งเป็นปืนที่ใช้ยิง นำส่งไปยังศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรภาค 8 ทำการตรวจสอบอีกครั้ง ว่าเป็นปืนที่มีทะเบียนถูกต้องหรือไม่ ส่วนตัวผู้ต้องหา พนักงานสอบสวนนำตัวไปควบคุมไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อรอสอบปากคำเพิ่มเติม และเตรียมนำฝากขังศาลในวันพรุ่งนี้ รวมทั้งสอบปากคำผู้บาดเจ็บ ซึ่งยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.

  -ผู้สื่อรายงานด้วยว่า ในชั้นพนักงานสอบสวน ญาติของ นายสายัณห์ ได้มาติดต่อยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว แต่พนักงานสอบสวนเห็นว่าผู้บาดเจ็บยังพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เกรงจะมีผลต่อรูปคดี จึงคัดค้านการประกันตัว ก่อนแจ้งให้ญาติรอติดต่อเพื่อขอประกันตัวในชั้นศาล ส่วนจะอนุมัติหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1310777/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ