คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คืบหน้า อุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันชนกับรถตู้และรถกระบะ รวม 5 คัน เสียชีวิต 6 ราย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 3

  คืบหน้า อุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันชนกับรถตู้และรถกระบะ รวม 5 คัน เสียชีวิต 6 ราย คนขับรถบรรทุก เผย เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  -จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 5 คัน เมื่อเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา (25 กรกฎาคม 2561) บนถนนมิตรภาพ ฝั่งมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร บริเวณจุดกลับรถ หลักกิโลเมตร 108-109 ต.มะเกลือใหม่ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา พบรถบรรทุกน้ำมัน สภาพด้านท้ายถูกรถตู้ 2 คัน และรถกระบะอีก 1 คัน ชนท้ายเข้าอย่างแรง พบผู้เสียชีวิต 6 ราย ประกอบด้วย คนขับรถตู้คันแรก 1 ราย ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 5 ราย โดยสารมากับรถตู้คันที่ 2 นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 11 ราย

  -ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สูงเนิน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่า ตรงบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นจุดกลับรถ ซึ่งตามปกติจุดกลับรถตรงช่วงถนนมิตรภาพบริเวณนั้นจะห้ามรถบรรทุก 6 ล้อขึ้นไปกลับรถ แต่ตรงจุดที่เกิดเหตุไม่มีเครื่องหมายจราจรห้ามรถบรรทุกกลับรถ

  -จากการสอบถามไปยังแขวงทางหลวงนครราชสีมาที่ 2 ซึ่งรับผิดชอบบริเวณจุดดังกล่าวทราบว่า ตรงจุดกลับรถที่เกิดเหตุเป็นช่วงรอยต่อระหว่าง อ.สูงเนิน และ อ.สีคิ้ว จึงไม่มีการติดตั้งเครื่องหมายห้ามรถบรรทุกขนาดใหญ่กลับรถ แต่ขณะกลับรถ รถบรรทุกขนาดใหญ่ต้องใช้ความระมัดระวัง เพราะการเลี้ยวกลับรถต้องตีวงกว้าง

  -ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ นายอุดมศักดิ์ ศรีนิล คนขับรถบรรทุกน้ำมัน ได้ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งจากการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ก็ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ และสารเสพติดในตัว โดยเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีกับ นายอุดมศักดิ์ 3 ข้อหา คือ ขับรถโดยประมาท, ทำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย

  -ขณะที่ นายอุดมศักดิ์ คนขับรถบรรทุกน้ำมัน เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่มันเป็นอุบัติเหตุ และเหตุสุดวิสัย ตนต้องขอโทษกับครอบครัวผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1311167/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ