คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ม้าวิ่งตัดหน้ารถทัวร์ เสียหลักตกข้างทาง เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บสาหัส 13 คน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  -เมื่อเวลา 04.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารปรับอากาศ 2 ชั้น สายหล่มสัก-ระยอง พุ่งชนฝูงม้าที่กำลังวิ่งข้ามถนนจนเสียหลักพุ่งลงข้างทาง บนถนนสายสระบุรี-หล่มสัก บริเวณหมู่ 8 บ้านสะแกงาม ต.บ้านโตก อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ มีผู้โดยสารที่เดินทางมากับรถคันดังกล่าว จำนวนทั้งสิ้น 46 คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัส แขน-ขาหัก 13 คน บาดเจ็บเล็กน้อยอีก 17 คน ห่างออกไปราว 300 เมตร พบม้ามีสภาพเละไม่มีชิ้นดีถูกรถโดยสารคันดังกล่าวพุ่งชน นอนตายอยู่บนถนน 1 ตัว

  -จากการสอบถามนายสัมฤทธิ์ เทพอินทร์ทร คนขับ ทราบว่า ขับรถรับผู้โดยสารมาจากจังหวัดระยอง เพื่อมุ่งหน้ามาที่ อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ ขณะที่ขับรถก่อนถึงตัวเมือง ราว 13 กิโลเมตร ก็มีฝูงม้าวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถในระยะกระชั้นชิด ตนพยายามเบรครถแต่ไม่ทัน จึงพุ่งชนม้าตัวดังกล่าวเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทาง และทำให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว

  -ล่าสุด เวลา 09.00 น. นายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ พลตำรวจตรี สัณห์ โพธิ์รักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ และทหารจากกองพลทหารม้าที่ 1 และเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุแล้ว จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัด และคณะ ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ต่างๆ พร้อมทั้งมอบสิ่งของช่วยเหลือในเบื้องต้นแก่ผู้บาดเจ็บและสั่งการให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บตามความเหมาะสม โดยที่ผู้บาดเจ็บเล็กน้อย หลังทำแผลแล้ว แพทย์อนุญาตให้เดินทางกลับบ้านได้แล้ว ส่วนม้าที่วิ่งข้ามถนน ล่าสุดยังไม่มีใครออกมายืนยัน หรือ ออกมารับว่าเป็นม้าของใครที่หลุดออกมาบนท้องถนน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1312545/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ