คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เร่งล่า เสี่ยอ้วน บงการฆ่า ฟอส-ปลาย ที่เขาชีจรรย์ เตรียมนำตัว สายันต์ คนชี้เป้าไปทำแผนฯ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณีน้องปลายและน้องฟอส สองวัยรุ่นถูกยิงเสียชีวิต ที่ลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี เบื้องต้นตำรวจออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุแล้ว 3 คน ควบคุมตัวไว้ได้แล้ว 1 คน ส่วนอีก 2 คน ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัว โดยหนึ่งในผู้ที่ถูกอ้างว่าร่วมก่อเหตุ เป็นถึงเจ้าของธุรกิจสถานบันเทิงชื่อดังในจังหวัดภูเก็ต โดยผู้ต้องหา 3 คน ที่ถูกออกหมายจับแล้ว คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ภูเก็ต อายุ 39 ปี นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน อายุ 34 ปี เป็นลูกน้องเสี่ยอ้วน และ นายสายันต์ ศรีสุข อายุ 43 ปี เป็นคนรายงานความเคลื่อนไหวของเหยื่อ ทั้งหมดถูกดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

  -ซึ่ง นายสายันต์ ถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ได้แล้ว ให้การรับสารภาพว่าร่วมก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ วันนี้ ส่วน นายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน และ นายจิรศักดิ์ ลูกน้องคนสนิท ยังอยู่ระหว่างหลบหนี และ มีรายงานจากจังหวัดสระแก้ว ว่าพบรถโตโยต้า สีบรอนซ์ คาดว่าเป็นรถของคนร้ายที่ก่อเหตุ เกิดอุบัติเหตุตกข้างทาง บนถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-วัฒนานคร ตำบลท่าเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว แต่ไม่พบตัวคนร้ายในรถ คาดว่า มีคนมารับตัวไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ไปถึง ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับหลับในทำให้รถเกิดอุบัติเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ให้กองวิทยาการ มาตรวจสอบเพื่อเก็บหลักฐาน และรอยนิ้วมือแฝง เพื่อตรวจสอบเอกลักษณ์บุคคลที่มากับรถ นอกจากนี้ยังให้จุดตรวจทุกจุดคุมเข้มป้องกันคนร้ายหนีออกนอกประเทศ

  -ล่าสุดเมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรนาจอมเทียน คุมตัว นายสายันต์ ศรีสุข 1 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ชี้เป้าให้มือปืนมาก่อเหตุยิงน้องฟอสและน้องปลาย ไปตรวจร่างกายและจะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 4 จุด คือ โรงแรมย่านถนนคนเดิน walking street ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา สวนนงนุช และที่ก่อเหตุที่ทั้ง 2 ถูกยิง คือ ลานจอดรถ ตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1312925/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ