คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "พ่อน้องหญิง" แจ้งข้อหา "อ๊อฟ" ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เตรียมฟ้องตำรวจบางปะอินรับเงินจากผู้ต้องหา 3 แสนบา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -นายสุบิน ยาวิราช บิดา นางสาวนรีกานต์ ยาวิราช อายุ 19 ปี ที่ตกจากรถเทลเลอร์เสียชีวิตปริศนา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา กับ นายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ คนขับรถเทลเลอร์ ที่อยู่กับผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย

  -โดย นายอัจริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า หลังจากผลชันสูตรของแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ยืนยันว่า นางสาวนรีกานต์ ถูกตีด้วยของแข็งไม่มีคม ที่มีรูถึงสองครั้งก่อนเสียชีวิต แสดงถึงเจตนาฆ่าชัดเจนจึงมาแจ้งข้อหาเพิ่ม ส่วนจะแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติมหรือไม่นั้น ต้องผลตรวจการล่วงละเมิดทางเพศก่อน ซึ่งคาดว่าจะทราบผลภายใน 2 สัปดาห์ หลังจากเมื่อเย็นวานทางครอบครัวได้ทำเรื่องส่งศพไปตรวจที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เป็นรอบที่สอง เพื่อใช้ประกอบสำนวน ส่วนค้อนที่พบในรถเทลเลอร์ ขณะนี้ยังรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อเชื่อมโยงว่าเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุหรือไม่ ซึ่งคาดว่าใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์

  -ขณะเดียวกันขุดสืบสวนภูธรภาค 1 จะไปตรวจสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยเฉพาะบริเวณบ่อน้ำเพื่อค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากในขณะที่ผู้เสียชีวิตถูกนำส่งโรงพยาบาลพบว่า ร่างกายเปียกน้ำ ซึ่งต้องสงสัยว่าจะเกี่ยวข้องกับบ่อน้ำหรือไม่

  -สำหรับประเด็นเรื่องการค้ามนุษย์ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณเส้นทางที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า เป็นเส้นทางที่คนขับรถบรรทุกที่มาจากภาคเหนือมักจะมาจอดพักและบางรายก็จะซื้อบริการในละแวกนั้น ซึ่งชุดสืบสวน ปคม.ก็จะรายงานกับ พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติในวันนี้

  -ขณะที่บิดาของผู้เสียชีวิต ระบุว่า พอใจที่สามารถรวบรวมพยานหลักฐาน และผลตรวจทางนิติวิทยาศาตร์จนสามารถนำมาแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาได้ เนื่องจากเชื่อตั้งแต่แรกแล้วว่า ลูกสาวไม่ได้กระโดดลงมาจากรถเทลเลอร์เอง แต่เชื่อว่าถูกทำร้ายจนเสียชีวิต หลังจากได้รับความเป็นธรรมแล้ว ก็จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

  -นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า นายอัจฉริยะ และครอบครัวน้องหญิง เตรียมยื่นฟ้องตำรวจบางปะอิน ที่เกี่ยวข้องในคดีนี้ หลังมีหลักฐานว่ารับเงินจำนวน 3 แสนบาท จากผู้ต้องในคดีนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1312929/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ