คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  "พ่อน้องหญิง" แจ้งข้อหา "อ๊อฟ" ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เตรียมฟ้องตำรวจบางปะอินรับเงินจากผู้ต้องหา 3 แสนบา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -นายสุบิน ยาวิราช บิดา นางสาวนรีกานต์ ยาวิราช อายุ 19 ปี ที่ตกจากรถเทลเลอร์เสียชีวิตปริศนา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา กับ นายสุรพล ดาราคำ หรือ อ๊อฟ คนขับรถเทลเลอร์ ที่อยู่กับผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย

  -โดย นายอัจริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า หลังจากผลชันสูตรของแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ยืนยันว่า นางสาวนรีกานต์ ถูกตีด้วยของแข็งไม่มีคม ที่มีรูถึงสองครั้งก่อนเสียชีวิต แสดงถึงเจตนาฆ่าชัดเจนจึงมาแจ้งข้อหาเพิ่ม ส่วนจะแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติมหรือไม่นั้น ต้องผลตรวจการล่วงละเมิดทางเพศก่อน ซึ่งคาดว่าจะทราบผลภายใน 2 สัปดาห์ หลังจากเมื่อเย็นวานทางครอบครัวได้ทำเรื่องส่งศพไปตรวจที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เป็นรอบที่สอง เพื่อใช้ประกอบสำนวน ส่วนค้อนที่พบในรถเทลเลอร์ ขณะนี้ยังรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อเชื่อมโยงว่าเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุหรือไม่ ซึ่งคาดว่าใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์

  -ขณะเดียวกันขุดสืบสวนภูธรภาค 1 จะไปตรวจสถานที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยเฉพาะบริเวณบ่อน้ำเพื่อค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม เนื่องจากในขณะที่ผู้เสียชีวิตถูกนำส่งโรงพยาบาลพบว่า ร่างกายเปียกน้ำ ซึ่งต้องสงสัยว่าจะเกี่ยวข้องกับบ่อน้ำหรือไม่

  -สำหรับประเด็นเรื่องการค้ามนุษย์ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณเส้นทางที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า เป็นเส้นทางที่คนขับรถบรรทุกที่มาจากภาคเหนือมักจะมาจอดพักและบางรายก็จะซื้อบริการในละแวกนั้น ซึ่งชุดสืบสวน ปคม.ก็จะรายงานกับ พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติในวันนี้

  -ขณะที่บิดาของผู้เสียชีวิต ระบุว่า พอใจที่สามารถรวบรวมพยานหลักฐาน และผลตรวจทางนิติวิทยาศาตร์จนสามารถนำมาแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาได้ เนื่องจากเชื่อตั้งแต่แรกแล้วว่า ลูกสาวไม่ได้กระโดดลงมาจากรถเทลเลอร์เอง แต่เชื่อว่าถูกทำร้ายจนเสียชีวิต หลังจากได้รับความเป็นธรรมแล้ว ก็จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

  -นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า นายอัจฉริยะ และครอบครัวน้องหญิง เตรียมยื่นฟ้องตำรวจบางปะอิน ที่เกี่ยวข้องในคดีนี้ หลังมีหลักฐานว่ารับเงินจำนวน 3 แสนบาท จากผู้ต้องในคดีนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1312929/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ