คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยังไม่พบข้อมูล "โก้" มือฆ่าสาวไฮโซ ออกนอกประเทศตามเส้นทางปกติ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พ.ต.อ.กฤษณะ ยัน ไม่พบข้อมูล "" มือฆ่าสาวไฮโซ ออกนอกประเทศตามเส้นทางปกติ ด้านพ่อผู้ตาย เผย แม่บ้านได้ยินเสียงทะเลาะทวงเงินในห้องก่อน คาดเป็นสาเหตุของการฆาตรกรรมครั้งนี้

  -พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ ผกก.ตม.จว.จันทบุรี ในฐานะรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ขณะนี้ ยังไม่พบข้อมูล นายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่า นางสาวธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจ ในพื้นที่ สน.โชคชัย หลบหนีผ่านด่านชายแดนเส้นทางปกติ ในพื้นที่รับผิดชอบ จังหวัดจันทบุรี และใกล้เคียง โดยตำรวจยังมีการประสานร่วมกับหน่วยงานความมั่นคง ทั้งทหาร และปกครอง เฝ้าระวังเส้นทางการหลบหนีช่องทางธรรมชาติ โดยขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัด จึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้ต้องหาหลบหนี อยู่ในประเทศ หรือข้ามฝั่งไปยังประเทศเพื่อนบ้านแล้ว

  -ด้าน พันตำรวจเอกสุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย กล่าวว่า ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามผู้ต้องหามาดำเนินคดีอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งประสานไปยังประเทศเพื่อนบ้านในการเฝ้าติดตามตัวผู้ต้องหา หลังวานนี้พบรถยนต์เบนซ์ อี 220 สีบรอนซ์ทอง ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิต จอดอยู่ในพื้นที่ อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบอย่างละเอียด ว่ารถคันดังกล่าวมาจอดในพื้นที่ได้อย่างไร โดยยืนยันว่า ทุกฝ่ายทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อจะนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

  -ขณะเดียวกัน นายอำนวย วิชัยโชติ อายุ 67 ปี พ่อผู้ตาย เผย เบื้องต้นจะมอบหมายให้ลูกชายดำเนินการต่อที่ สน.โชคชัย ส่วนตนจะเดินทางไปอายัติบัญชีธนาคารของผู้ตาย จำนวน 14 บัญชีให้เรียบร้อยภายในวันนี้ / ส่วน นายอัศยา ครั้งแรกที่เจอกัน ดูท่าทางไม่น่าไว้ใจ ซึ่งจากการสอบถามแม่บ้านโรงแรมที่เกิดเหตุ เล่าว่า ได้ยินเสียงคนทวงเงิน จึงเชื่อว่าปมสังหาร น่าจะมาจากเรื่องเงิน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาคนร้ายยืมเงินผู้ตายไปจำนวนเท่าไรแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1313281/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ