คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มเดลิเวอรีถูกลูกค้าชายสายหื่นบังคับมีเซ็กส์ ขู่ไม่ยอมก็เอารีวิวแย่ๆ ไป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 2

  หนุ่มพนักงานส่งอาหารถูกลูกค้าชายสายหื่นคุกคาม บังคับให้มีเช็กส์ ขู่หากไม่ยอมหลับนอนด้วยก็เอารีวิวแย่ๆ ไป สุดท้ายโดนเอาคืนถึงกับพูดไม่ออก
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีชาวเน็ตโพสต์แชร์ต่อเรื่องราวชวนอึ้งที่เกิดขึ้นที่เมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี มีชายหื่นกามคนหนึ่งได้ทำการสั่งอาหารมาทานที่ห้อง ทว่าเขาไม่ได้ต้องการเพียงอาหารแต่ยังต้องการตัวพนักงานหนุ่มที่มาส่งอาหารด้วย
  โดยเขาได้ส่งข้อความคุกคาม พร้อมเสนอจะกดรีวิวให้ 5 ดาว บวกเงินอีกเป็นจำนวน 200 หยวน (ประมาณ 970 บาท) ให้พนักงานหนุ่มที่มาส่งอาหารมาร่วมหลับนอนอยู่เป็นเพื่อนเขา อีกทั้งยังข่มขู่จะเข้าไปรีวิวด้านลบว่าการบริการแย่หากไม่ยอมทำตาม
  ทางพนักงานหนุ่มที่ถูกข่มขู่จึงตัดสินใจนำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งกับเจ้านายของตัวเองให้ทราบ ซึ่งผู้เป็นเจ้านายก็ไม่รอช้ารีบยื่นมือเข้าช่วยเหลือทันที โดยพนักงานหนุ่มผู้ถูกข่มขู่ได้ไปส่งอาหารตามที่ได้รับคำสั่งมา แต่งานนี้มีจัดหนัก เพราะเขาไม่ได้ไปคนเดียว ผู้เป็นเจ้านายยังพาเพื่อนร่วมงานของเขาอีกหลายคน บุกตามเข้าไปส่งอาหารให้ลูกค้าชายสายหื่นของพวกเขาถึงในห้องด้วย
  ทำเอาลูกค้าชายคนดังกล่าวซึ่งอยู่ในสภาพไม่ได้สวมเสื้อถึงกับตกใจหน้าเหวอ ขณะที่ผู้เป็นเจ้านายของพนักงานหนุ่มอารมณ์เดือดพูดใส่หน้าลูกค้าไปทำนองว่า พวกตนมาอยู่เป็นเพื่อน ให้เขาเลือกได้เลยตามสบาย เมื่อฝ่ายลูกค้าสายหื่นเจอแบบนี้เข้าก็ได้แต่เบือนหน้าหนีและบอกให้เหล่าพนักงานส่งอาหารออกไปจากห้อง
  ซึ่งผู้เป็นเจ้านายก็ยังคงเดือด พูดตำหนิพร้อมขู่ไปอีกทำนองว่า โรคจิต คิดว่าพนักงานส่งอาหารจะต้องยอมให้ถูกรังแกง่ายๆ อย่างนั้นหรือ, ก็ลองรีวิวแย่ๆ ดู เดี๋ยวได้รู้กัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1313583/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ