คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นักมวย ม.1 ต่อยเพื่อนร่วมห้องสาหัส ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ญาติผู้เสียหายร้องขอความเป็นธรรม

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ต่อยเพื่อนร่วมห้องสาหัส สลบอยู่ไอซียู ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ญาติผู้เสียหายร้องขอความเป็นธรรม เร่งตำรวจดำเนินคดีคู่กรณี และให้ทางโรงเรียนออกมาแสดงความรับผิดชอบมากกว่านี้

  -โดยเหตุชกต่อยนี้เกิดขึ้นเมือช่วงบ่ายของวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา จากการเปิดเผยของ นายประมวล ทองสอน อายุ 49 ปี เล่าว่า ลูกชายของตน คือน้องโก้ นักเรียนชั้น ม.1 ถูกเพื่อนชายห้องเดียวกันชกต่อยได้รับบาดเจ็บสาหัส จนถึงขณะนี้ยังนอนอยู่ในห้องไอซียู โรงพยาบาลหาดใหญ่ แพทย์ระบุว่าอาการเป็นตายเท่ากัน เนื่องจากมีเลือดคั่งในสมอง ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา และต้องให้ยากระตุ้นหัวใจ โดยวันนี้ทางพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ นัดผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายมาสอบสวน

  -ซึ่ง นายประมวล พร้อมญาติๆ ได้เดินทางมาเร่งรัดคดี หลังเข้าแจ้งความไว้แล้วในวันเกิดเหตุเพื่อให้ดำเนินคดีกับคู่กรณี ซึ่งทราบว่าเป็นนักมวยด้วย รวมทั้งให้ทางโรงเรียนออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง และรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

  -ต่อมาช่วงสายวันนี้ น้องแทน อายุ 13 ปี คู่กรณีที่มีเรื่องชกต่อยกับน้องโก้ เดินทางมาที่ สภ.ทุ่งตำเสา เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวน พร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันเกิดเหตุถูก ด.ช.โก้ ถ่มน้ำลายใส่ก่อน ตนจึงได้เตะที่ก้น และชกไปที่คาง 1 ครั้ง จน ด.ช.โก้ ล้มลงกับพื้น จากนั้นเพื่อนๆ จึงช่วยนำตัวไปที่ห้องพยาบาล และมาทราบภายหลังว่าอาการหนักอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งตนก็เสียใจเพราะไม่คิดว่าอาการจะรุนแรงขนาดนี้ ยอมรับว่าตนกับเพื่อนคนนี้ไม่ค่อยถูกกัน เพราะตนเพิ่งย้ายเข้ามาเรียนใหม่ และเพื่อนเคยพูดว่าเพิ่งย้ายมาใหม่อย่ามาทำใหญ่ กระทั่งในวันเกิดเหตุเพิ่งสอบเสร็จจึงมีเรื่องกัน / ทั้งนี้ยังยอมรับว่าตนเคยชกมวยมาก่อนด้วย

  -ด้าน พ.ต.ท.บัญญัต วงษ์สุวรรณ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.ทุ่งตำเสา กล่าวว่าขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำคู่กรณีทั้งสองฝ่าย รวมทั้งเชิญผู้อำนวยการโรงเรียน และ นักเรียนที่เห็นเหตุการณ์มาเป็นพยานเพื่อดำเนินการทางดคีต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314181/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ