คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สลด เด็กหญิงฝาแฝดวัย 8 ขวบ หายตัวขณะเล่นริมหาด หาข้ามวันพบจมน้ำตายคู่ 1/2

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อวันที่ 7 ส.ค. สำนักข่าวประเทศจีนรายงานข่าวสุดสลด ไปขณะเล่นอยู่บริเวณชายหาดในเมืองชิงเต่า มณฑลชานตง ทางตะวันออกของจีน เจ้าหน้าที่ค้นหาอยู่นานก่อนจะพบจมน้ำเสียชีวิตในทะเลทั้งสองพี่น้อง
  รายงานระบุว่า เด็กหญิงฝาแฝดทราบชื่อ เผย หยวนจิ่น กับ เผย หยวนถง อายุ 8 ขวบ สูงประมาณ 1.2 เมตร มาจากปักกิ่ง และเกิดหายตัวไปขณะเล่นกันอยู่บริเวณชายหาดในเขตหวงเต่า เมืองชิงเต่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น
  นางเฉิน ผู้เป็นแม่เผยว่า ได้พาลูกไปเล่นที่ชาดหาด เวลานั้นยังเห็นลูกทั้งสองขุดดินเล่นทรายอยู่ด้วยกัน แต่พอก้มดูมือถือโพสต์โซเซียล แล้วเงยหน้าขึ้นมากลับไม่เห็นลูกแล้ว
  โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ระดมกำลังออกค้นหาอยู่นานทั้งบนบกและในทะเล รวมทั้งประกาศตามหาในโลกออนไลน์ ซึ่งมีผู้คนเป็นห่วงและติดตามข่าวจำนวนมาก กระทั่งเมื่อช่วงสายเวลาประมาณ 11.40 น. วันที่ 6 ส.ค. เจ้าหน้าที่พบศพของเด็กหญิงคนหนึ่งอยู่ในทะเล
  ตำรวจท้องถิ่นกล่าวว่า ครอบครัวของเด็กหญิงยืนยันแล้วว่าศพที่พบเป็นเด็กหญิงแฝดผู้พี่ ซึ่งแพทย์นิติเวชระบุว่าเด็กหญิงเสียชีวิตจากการจมน้ำ และต่อมาเวลาประมาณ 15.40 น. เจ้าหน้าที่ก็พบเด็กหญิงแฝดผู้น้องอยู่ในทะเล แต่ขณะที่พบเด็กหญิงไม่มีสัญญาณชีพแล้ว ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับครอบครัวของเด็กหญิง รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่ร่วมค้นหาเป็นอย่างมาก ขณะที่ตำรวจนายหนึ่งสะเทือนใจจนน้ำตาไหลพราก
  ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า บริเวณชายหาดดังกล่าวเป็นจุดที่ไม่ได้รับอนุญาตให้นักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำได้อย่างเป็นทางการ ซึ่งมีขนาดแคบ กระแสน้ำไหลแรง นอกจากนี้บริเวณนั้นยังมีป้ายเตือนห้ามลงเล่นน้ำ ตั้งแผงขายของ และจุดไฟทำอาหารอยู่ด้วย แต่กระนั้นก็ยังมีนักท่องเที่ยวมาเล่นน้ำกันอยู่เป็นจำนวนมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314489/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ