คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตำรวจจีนขอโทษ จัดการไม่มืออาชีพ หลังมีคลิปขับรถลากสุนัขจรจัดไปตามถนน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีคลิปวิดีโอรถตำรวจผูกสุนัข ขับลากไปกับพื้นถนน ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ของจีน จนถูกชาวเน็ตและเหล่าคนรักสัตว์วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย
  ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นรถตำรวจคันหนึ่งผูกสายจูงสุนัขจรจัดไว้ข้างรถ แล้วขับลากไปตามถนนในเขตเจียงหนิง นครหนานจิง มณฑลเจียงซู ทางตะวันออกของจีน
  โดยสำนักงานตำรวจเขตเจียงหนิงแถลงว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านรายหนึ่งว่ามีสุนัขจรจัดส่งเสียงเห่าไม่หยุดและเดินเตร่ละแวกบ้านอยู่หลายวัน เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบแต่กลับไม่พบตัวมัน
  จนเมื่อช่วงเย็นวันเดียวกันก็ได้รับแจ้งจากชาวบ้านรายเดิมอีกครั้งว่าพบสุนัขจรจัดตัวดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบ และพบตัวมันซึ่งตามตัวเต็มไปด้วยแผลเรื้อน ขนร่วงเป็นย่อมๆ เพื่อความปลอดภัยของประชาชนเจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจจับตัวมัน
  แต่เนื่องจากไม่ได้นำกรงขังสัตว์ไป อีกทั้งยังขาดความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องการจัดการสุนัขจรจัด เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้สายจูงผูกแล้วลากมันกลับสำนักงาน จนถูกถ่ายคลิปวิดีโอนำไปโพสต์บนโลกออนไลน์ ทำให้เกิดเป็นภาพทำร้ายจิตใจชาวเน็ต โดยเฉพาะคนรักสัตว์ดังกล่าว
  ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเขตเจียงหนิงได้แถลงขอโทษผ่านบัญชีเวยป๋อของสำนักงาน ที่จัดการกับสุนัขจรจัดอย่างไม่เป็นมืออาชีพ โดยทางเจ้าหน้าที่จะน้อมรับฟังคำวิพากษ์วิจารณ์ และจะเพิ่มการฝึกอบรมการจัดการกับสุนัขจรจัดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314601/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ