คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คืบหน้า หนุ่มหัวร้อนขี่ จยย. ปาดหน้า ตชด. ก่อนควักอีโต้สับกระจก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 18
  ไม่ถูกใจ 9

  คืบหน้า ขี่ จยย. ปาดหน้า ตชด. ก่อนควักอีโต้สับกระจก ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี ออกหมายเรียกชายในคลิปแล้ว

  -สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมพร เหล่าสิงห์ อายุ 59 ปี รองสารวัตร(ป)กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 22 อุบลราชธานี เข้าให้การกับ เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี กรณีถูกชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี ขับรถ จยย. ปาดหน้าก่อนใช้มีดอีโต้ที่พกมาด้วยฟันเข้าที่ตัวรถได้รับความเสียหาย

  -โดย ร.ต.อ.สมพร ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้ขออนุญาตผู้บังคับบัญชาไปทำธุระที่ จ.อำนาจเจริญ ขากลับ ตนได้ขับกระบะมาตาม ถ.ชยางกูร (ขาเข้า) ถึงบ้านหัวเรือ ต.หัวเรือ อ.เมืองอุบลราชธานี พบชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี ขับขี่รถ จยย.ในลักษณะปาดซ้าย-ขวา ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ตนจึงได้ใช้ความระมัดระวัง ขับแซงหน้าชายวัยรุ่นคนดังกล่าวไป

  -เมื่อถึงบ้านด้ามพร้า ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี ชายวัยรุ่นคนเดิมได้ขับแซงขึ้นมาปาดหน้า และจอดรถขวางหน้ารถของตน ก่อนจะเดินเข้ามาด้านข้าง บอกให้ลงจากรถ แต่ด้วยตนเองมากับลูกสาวเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยจึงไม่ยอมเปิดประตู พร้อมทั้งพยายามขับรถออกจากจุดเกิดเหตุ ระหว่างที่หันหัวออกมา ชายวัยรุ่นคู่กรณีได้ชักมีดอีโต้ออกมาจากเอวฟันเข้าที่กระจกหน้ารถ

  -ร.ต.อ.สมพร ยังเล่าอีกว่า ในขณะเกิดเหตุรู้สึกโมโหมาก แต่ก็อดทนพยายามตั้งสติ ขับรถออกมาโดยไม่ตัดสินใจดึงอาวุธปืนใต้ที่นั่งออกมาตัดสินปัญหา ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ก่อนที่จะเกษียนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

  -ต่อมาในวันเดียวกัน ชายขับขี่ จยย. มาก่อเหตุซ้ำ ในเขตตัวเมืองอุบลราชธานี โดยมีผู้เสียหาย คือ นายปรัชญา สำอางอินทร์ อายุ 29 ปี หนึ่งในผู้เสียหายขับรถยนต์เก๋งเล่าว่า ตนออกจากบ้านพักในเขต ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อจะไปซื้อของในตัวเมือง เมื่อมาถึงบริเวณจุดกลับรถห้างบิ๊กซี ตนได้พบชายดังกล่าวจอดรถ จยย. อยู่หน้ารถกระบะสีน้ำเงินกลางถนน ขณะนั้นตนคิดว่าเป็นอุบัติเหตุรถชนธรรมดาจึงไม่ได้สนใจ

  -จากนั้นไม่นาน ชายดังกล่าวได้ขับรถ จยย. ตามหลังมา ในลักษณะน่าหวาดเสียวแซงขวาปาดหน้าโดนกันชนหน้าล้มบาดเจ็บ ก่อนจะยกรถ จยย.มาจอดขวางหน้ารถของตน พร้อมทั้งโวยวายให้ออกมาจากรถและโชว์มีดที่เอว ด้วยความกลัวเห็นว่ามีอาวุธมีด ตนจึงไม่ลงจากรถ และได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจขอช่วยเหลือ โชคดีชุดเคลื่อนที่เร็วของกู้ภัยเปิดไซเรนมาทำให้ชายดังกล่าวขว้างมีดอีกโต้ใส่หน้ารถ ได้รับความเสียหาย

  -ขณะ พ.ต.ท.รุ่งทวี นาปาน สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งความ กล่าวว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้รับคำร้องทุกข์และออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย ตามคลิปจากกล้องหน้ารถ และเจ้าหน้าที่รู้ตัวแล้ว โดยแจ้งให้มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงในวันเวลาที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ออกหมายเรียก 2 ครั้ง ยังไม่มาพบ ก็จะดำเนินการขออนุมัติหมายจับเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314717/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ