คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด็กหญิง 9 ขวบ พาน้องหนีออกจากบ้าน น้อยใจพ่อแม่มีลูกคนที่สอง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 2

  เด็กหญิงจีนวัย 9 ขวบ พาน้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องเก็บกระเป๋าหนีออกจากบ้าน เหตุเพราะน้อยใจพ่อแม่มีลูกคนที่สอง แล้วเอาใจใส่เธอไม่พอ
  เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า ปัจจุบันจีนมีนโยบายลูกคนที่สอง ซึ่งเหล่าพ่อแม่หลายคนก็หวังอยากจะเพิ่มน้องชายน้องสาวให้กับลูกคนแรกเพื่อให้ในครอบครัวครึกครื้นมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
  แต่การมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มเข้ามาอีกคนอาจจะส่งผลกระทบต่อลูกคนแรกที่ยังเยาว์วัย ด้วยยังมีสภาพจิตใจไม่แข็งแรง กลัวพ่อแม่จะไม่รักทะนุถนอมเหมือนแต่ก่อน จนเกิดน้อยใจ รู้สึกไม่ชอบน้อง หรือร้ายแรงจนตัดสินใจหนีออกจากบ้านเหมือนอย่างเด็กหญิงวัย 9 ขวบคนนี้
  โดยเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจเขตชิงซาน เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ได้บันทึกภาพเด็กหญิง 2 คน เดินลากกระเป๋าเดินทางใบเล็กกับกรงนกเข้ามาที่สำนักงาน เดินวนเวียนไปมาหน้าป้ายข้อมูลเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะเดียวกันก็มองดูรอบๆ เหมือนกับมีเรื่องบางอย่างและต้องการติดต่อตำรวจ
  ขณะนั้นตำรวจหญิงคนหนึ่งสังเกตเห็นเด็กหญิงทั้งสองมีท่าทางแปลกๆ อีกทั้งไม่เห็นมีผู้ใหญ่มาด้วย จึงได้เข้าไปสอบถามจนทราบเรื่องเบื้องต้นว่า ทั้งสองคนจะนั่งรถไปอำเภอซีสุ่ย ที่อยู่ใกล้เคียง มีเงินติดตัวอยู่ 6 หยวน (ประมาณ 30 บาท) แต่พวกเธอรู้ว่าหากมีเรื่องก็ต้องไปหาคุณอาตำรวจ จึงได้มาที่นี่เพื่อให้คุณอาตำรวจนั้นช่วยเหลือให้พวกเธอไปถึงจุดหมายปลายทางได้
  ซึ่งตำรวจหญิงรู้สึกว่าเรื่องนี้แปลกๆ จึงได้พาเด็กหญิงเข้าไปด้านในเพื่อซักถามอย่างละเอียด กระทั่งรู้ว่าเรื่องเกิดจากเมื่อช่วงเช้าเด็กหญิงวัย 9 ขวบ เกิดทะเลาะกับแม่เรื่องทำการบ้านปิดเทอมฤดูร้อน
  โดยเด็กหญิงบอกว่าในบ้านมีน้องชายเป็นลูกคนที่สองแล้ว ซึ่งเธอไม่สบายใจอย่างมาก รู้สึกว่าแม่ไม่ได้รักเธอเท่าเมื่อก่อน ทุกวันก็เอาแต่ใส่ใจดูแลน้องชาย แต่กับเธอกลับเอาแต่พูดตะโกนเสียงดังใส่ เลยรู้สึกว่าแม่ไม่ต้องการเธอแล้ว ด้วยความโกรธจึงได้พาตัวเองกับน้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง เก็บกระเป๋าออกจากบ้านและจะไปอยู่ที่บ้านของน้องสาวที่อำเภอซีสุ่ยดังกล่าว
  เมื่อได้ฟังดังนั้น ตำรวจก็เข้าใจเรื่องราวและความรู้สึกในใจของเด็กหญิงจึงพยายามพูดปลอบใจ และพอดีกับที่เด็กหญิงจำเบอร์โทรศัพท์ของพ่อได้ ตำรวจจึงโทรศัพท์ติดต่อไปหาพ่อของเด็กหญิงเพื่อแจ้งเรื่องให้ทราบ
  ขณะที่ฝ่ายครอบครัวของเด็กหญิงก็ร้อนใจเป็นอย่างมาก พากันออกตามหาลูกสาวทั้งสองคนอยู่กว่า 6 ชั่วโมง กลัวมากว่าจะถูกคนไม่ดีจับตัวไป พอดีกับได้รับโทรศัพท์จากตำรวจจึงรีบรุดมารับตัวลูกสาวทั้งสองคนทันที ซึ่งเคราะห์ดีที่ไม่เกิดเรื่องอันตรายร้ายแรงใดๆ ขึ้นกับทั้งคู่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314821/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ