คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด็กหญิง 9 ขวบ พาน้องหนีออกจากบ้าน น้อยใจพ่อแม่มีลูกคนที่สอง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 2

  เด็กหญิงจีนวัย 9 ขวบ พาน้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องเก็บกระเป๋าหนีออกจากบ้าน เหตุเพราะน้อยใจพ่อแม่มีลูกคนที่สอง แล้วเอาใจใส่เธอไม่พอ
  เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า ปัจจุบันจีนมีนโยบายลูกคนที่สอง ซึ่งเหล่าพ่อแม่หลายคนก็หวังอยากจะเพิ่มน้องชายน้องสาวให้กับลูกคนแรกเพื่อให้ในครอบครัวครึกครื้นมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
  แต่การมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มเข้ามาอีกคนอาจจะส่งผลกระทบต่อลูกคนแรกที่ยังเยาว์วัย ด้วยยังมีสภาพจิตใจไม่แข็งแรง กลัวพ่อแม่จะไม่รักทะนุถนอมเหมือนแต่ก่อน จนเกิดน้อยใจ รู้สึกไม่ชอบน้อง หรือร้ายแรงจนตัดสินใจหนีออกจากบ้านเหมือนอย่างเด็กหญิงวัย 9 ขวบคนนี้
  โดยเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจเขตชิงซาน เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ได้บันทึกภาพเด็กหญิง 2 คน เดินลากกระเป๋าเดินทางใบเล็กกับกรงนกเข้ามาที่สำนักงาน เดินวนเวียนไปมาหน้าป้ายข้อมูลเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะเดียวกันก็มองดูรอบๆ เหมือนกับมีเรื่องบางอย่างและต้องการติดต่อตำรวจ
  ขณะนั้นตำรวจหญิงคนหนึ่งสังเกตเห็นเด็กหญิงทั้งสองมีท่าทางแปลกๆ อีกทั้งไม่เห็นมีผู้ใหญ่มาด้วย จึงได้เข้าไปสอบถามจนทราบเรื่องเบื้องต้นว่า ทั้งสองคนจะนั่งรถไปอำเภอซีสุ่ย ที่อยู่ใกล้เคียง มีเงินติดตัวอยู่ 6 หยวน (ประมาณ 30 บาท) แต่พวกเธอรู้ว่าหากมีเรื่องก็ต้องไปหาคุณอาตำรวจ จึงได้มาที่นี่เพื่อให้คุณอาตำรวจนั้นช่วยเหลือให้พวกเธอไปถึงจุดหมายปลายทางได้
  ซึ่งตำรวจหญิงรู้สึกว่าเรื่องนี้แปลกๆ จึงได้พาเด็กหญิงเข้าไปด้านในเพื่อซักถามอย่างละเอียด กระทั่งรู้ว่าเรื่องเกิดจากเมื่อช่วงเช้าเด็กหญิงวัย 9 ขวบ เกิดทะเลาะกับแม่เรื่องทำการบ้านปิดเทอมฤดูร้อน
  โดยเด็กหญิงบอกว่าในบ้านมีน้องชายเป็นลูกคนที่สองแล้ว ซึ่งเธอไม่สบายใจอย่างมาก รู้สึกว่าแม่ไม่ได้รักเธอเท่าเมื่อก่อน ทุกวันก็เอาแต่ใส่ใจดูแลน้องชาย แต่กับเธอกลับเอาแต่พูดตะโกนเสียงดังใส่ เลยรู้สึกว่าแม่ไม่ต้องการเธอแล้ว ด้วยความโกรธจึงได้พาตัวเองกับน้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง เก็บกระเป๋าออกจากบ้านและจะไปอยู่ที่บ้านของน้องสาวที่อำเภอซีสุ่ยดังกล่าว
  เมื่อได้ฟังดังนั้น ตำรวจก็เข้าใจเรื่องราวและความรู้สึกในใจของเด็กหญิงจึงพยายามพูดปลอบใจ และพอดีกับที่เด็กหญิงจำเบอร์โทรศัพท์ของพ่อได้ ตำรวจจึงโทรศัพท์ติดต่อไปหาพ่อของเด็กหญิงเพื่อแจ้งเรื่องให้ทราบ
  ขณะที่ฝ่ายครอบครัวของเด็กหญิงก็ร้อนใจเป็นอย่างมาก พากันออกตามหาลูกสาวทั้งสองคนอยู่กว่า 6 ชั่วโมง กลัวมากว่าจะถูกคนไม่ดีจับตัวไป พอดีกับได้รับโทรศัพท์จากตำรวจจึงรีบรุดมารับตัวลูกสาวทั้งสองคนทันที ซึ่งเคราะห์ดีที่ไม่เกิดเรื่องอันตรายร้ายแรงใดๆ ขึ้นกับทั้งคู่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314821/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ