คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายหนีคดีฆ่าคน ซิ่งรถพุ่งชนโรงพัก แทงตำรวจดับ 2 นาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ซิ่งรถออฟโรดพุ่งชนสถานีตำรวจ ก่อนใช้กริชฟันแทงเจ้าหน้าที่ ซึ่งสุดท้ายถูกยิงวิสามัญ ขณะที่หัวหน้าสถานีตำรวจและผู้ช่วยตำรวจถูกแทงเสียชีวิตระหว่างเข้าจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุสถานีตำรวจตำบลฟู่เจีย อำเภอเหรินโซ่ว เมืองเหมยซาน มณฑลเสฉวน ถูกชายคนหนึ่งขับรถยนต์ออฟโรดพุ่งชน ก่อนใช้กริชฟันแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน
  รวมทั้งหัวหน้าสถานีตำรวจและผู้ช่วยตำรวจอีกนาย ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ทั้งสองนายเสียชีวิตจากการได้รับบาดเจ็บระหว่างพยายามหยุดและจับกุมตัวชายผู้ก่อเหตุ ขณะที่ชายผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวถูกหัวหน้าสถานีตำรวจยิงเสียชีวิต
  จากการตรวจสอบพบว่า ชายผู้ก่อเหตุชื่อ จางจวิน อายุ 37 ปี ชาวอำเภอเหรินโซ่ว เป็นผู้ต้องสงสัยหลบหนีคดีฆ่าคนตาย โดยก่อนหน้านี้เขามีปัญหาขัดแย้งกับชายแซ่เซี่ยและเกิดอาฆาตแค้น เมื่อวันที่ 5 ส.ค. จึงหวนกลับมาบ้านเกิด ก่อนเช้าวันถัดมาจะไปเจอพ่อนายเซี่ยและมีปากเสียงกันขึ้น ซึ่งต่อมานางจางได้คว้ามีดแทงอีกฝ่ายจนเสียชีวิต
  หลังจากสถานีตำรวจอำเภอเหรินโซ่วได้รับแจ้งเหตุก็ได้รีบดำเนินการสืบสวน จนพบตัวนายจางและได้จัดทีมดำเนินการจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยทันที
  ด้านนายจางหลังก่อเหตุได้เข้าใจว่าอีกฝ่ายเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเขาเข้าใจผิดคิดว่าอีกฝ่ายอยู่สถานีตำรวจ จึงโดดขึ้นรถขับตะบึงมุ่งหน้าไปหาหวังตอบโต้แก้แค้น เมื่อไปถึงก็ขับรถพุ่งเข้าชนสถานีตำรวจจนมีหลายคนได้รับบาดเจ็บ
  จากนั้นได้หนีลงจากรถเข้าไปในห้องทะเบียน ก่อนจะต่อสู้กับผู้ช่วยตำรวจทราบชื่อ เลี้ยวเซี๋ยน ที่พยายามเข้าระงับเหตุและจับกุมตัว แต่ไม่สำเร็จถูกนางจางใช้กริชแทงบาดเจ็บ ขณะที่หัวหน้าสถานีตำรวจ หวังเทา นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าล้อมจับ
  กระทั่งสุดท้ายนายจางถูกหัวหน้าสถานีตำรวจใช้อาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ก็ไม่รอด เสียชีวิตในเวลาต่อ
  ขณะเดียวกันฝ่ายหัวหน้าสถานีตำรวจก็ถูกนายจางแทงได้รับบาดเจ็บด้วย ซึ่งเขากับผู้ช่วยตำรวจที่ถูกแทงบาดเจ็บก่อนหน้านี้ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจากอาการสาหัสจึงทำให้ทั้งสองนายต้องสละชีพ
  นอกจากนี้ มีรายงานด้วยว่า ยังมีฝูงชนได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน ซึ่งทั้งหมดได้รับการรักษาและมีอาการคงที่แล้ว
  ทั้งนี้ ปัจจุบันคดีดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314919/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ