คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายหนีคดีฆ่าคน ซิ่งรถพุ่งชนโรงพัก แทงตำรวจดับ 2 นาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ซิ่งรถออฟโรดพุ่งชนสถานีตำรวจ ก่อนใช้กริชฟันแทงเจ้าหน้าที่ ซึ่งสุดท้ายถูกยิงวิสามัญ ขณะที่หัวหน้าสถานีตำรวจและผู้ช่วยตำรวจถูกแทงเสียชีวิตระหว่างเข้าจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุสถานีตำรวจตำบลฟู่เจีย อำเภอเหรินโซ่ว เมืองเหมยซาน มณฑลเสฉวน ถูกชายคนหนึ่งขับรถยนต์ออฟโรดพุ่งชน ก่อนใช้กริชฟันแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน
  รวมทั้งหัวหน้าสถานีตำรวจและผู้ช่วยตำรวจอีกนาย ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ทั้งสองนายเสียชีวิตจากการได้รับบาดเจ็บระหว่างพยายามหยุดและจับกุมตัวชายผู้ก่อเหตุ ขณะที่ชายผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวถูกหัวหน้าสถานีตำรวจยิงเสียชีวิต
  จากการตรวจสอบพบว่า ชายผู้ก่อเหตุชื่อ จางจวิน อายุ 37 ปี ชาวอำเภอเหรินโซ่ว เป็นผู้ต้องสงสัยหลบหนีคดีฆ่าคนตาย โดยก่อนหน้านี้เขามีปัญหาขัดแย้งกับชายแซ่เซี่ยและเกิดอาฆาตแค้น เมื่อวันที่ 5 ส.ค. จึงหวนกลับมาบ้านเกิด ก่อนเช้าวันถัดมาจะไปเจอพ่อนายเซี่ยและมีปากเสียงกันขึ้น ซึ่งต่อมานางจางได้คว้ามีดแทงอีกฝ่ายจนเสียชีวิต
  หลังจากสถานีตำรวจอำเภอเหรินโซ่วได้รับแจ้งเหตุก็ได้รีบดำเนินการสืบสวน จนพบตัวนายจางและได้จัดทีมดำเนินการจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยทันที
  ด้านนายจางหลังก่อเหตุได้เข้าใจว่าอีกฝ่ายเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเขาเข้าใจผิดคิดว่าอีกฝ่ายอยู่สถานีตำรวจ จึงโดดขึ้นรถขับตะบึงมุ่งหน้าไปหาหวังตอบโต้แก้แค้น เมื่อไปถึงก็ขับรถพุ่งเข้าชนสถานีตำรวจจนมีหลายคนได้รับบาดเจ็บ
  จากนั้นได้หนีลงจากรถเข้าไปในห้องทะเบียน ก่อนจะต่อสู้กับผู้ช่วยตำรวจทราบชื่อ เลี้ยวเซี๋ยน ที่พยายามเข้าระงับเหตุและจับกุมตัว แต่ไม่สำเร็จถูกนางจางใช้กริชแทงบาดเจ็บ ขณะที่หัวหน้าสถานีตำรวจ หวังเทา นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าล้อมจับ
  กระทั่งสุดท้ายนายจางถูกหัวหน้าสถานีตำรวจใช้อาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ก็ไม่รอด เสียชีวิตในเวลาต่อ
  ขณะเดียวกันฝ่ายหัวหน้าสถานีตำรวจก็ถูกนายจางแทงได้รับบาดเจ็บด้วย ซึ่งเขากับผู้ช่วยตำรวจที่ถูกแทงบาดเจ็บก่อนหน้านี้ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจากอาการสาหัสจึงทำให้ทั้งสองนายต้องสละชีพ
  นอกจากนี้ มีรายงานด้วยว่า ยังมีฝูงชนได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน ซึ่งทั้งหมดได้รับการรักษาและมีอาการคงที่แล้ว
  ทั้งนี้ ปัจจุบันคดีดังกล่าวกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1314919/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ