คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง ตำรวจสันติบาลค้นรถชาวบ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกกรณีคลิปชายฉกรรจ์ 3 คน อ้างตัวเป็นตำรวจสันติบาลค้นรถ ตรวจบัตรประชาชนของชาวบ้านที่ตลาด 304 จังหวัดปราจีนบุรี โดยอ้างว่าเป็นผู้ต้องสงสัยปล่อยเงินกู้นอกระบบ ล่าสุดพันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า จากการตรวจสอบยืนยันเป็นข้าราชการตำรวจจริงทั้ง 2 นาย ขณะนี้ต้นสังกัดทั้ง 2 นาย คือ ตำรวจสันติบาล และตำรวจอารักขาและควบคุมฝูงชน หรือ อฝค.ได้มีคำสั่งตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าว ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หรือได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาให้ไปปฎิบัติหน้าที่ตามที่กล่าวอ้าง รวมถึงตรวจสอบพลเรือน 1 ราย ว่าเข้าไปเกี่ยวข้องอย่างไร ให้รายงานผลให้ทราบภายใน 7 วัน โดยระหว่างการตั้งกรรมการสอบสวนได้มีคำสั่งให้ตำรวจทั้ง 2 นาย ไปช่วยราชการที่ ศปก.ส่วนหน้าของหน่วยงานต้นสังกัด เพื่อไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน

  -อย่างไรก็ตาม จะต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่หากผลการตรวจสอบพบว่าเข้าข่ายกระทำความผิดจริง ส่อเจตนาในทางเรียกรับผลประโยชน์ จะต้องมีการดำเนินการทางวินัยและอาญาขั้นเด็ดขาด ขอประชาชนมั่นใจได้ว่า ไม่มีการปกป้องข้าราชการตำรวจด้วยกันอย่างแน่นอน ที่ผ่านมาในเวลา 3-4 ปี สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีการลงโทษตำรวจที่กระทำผิดทั้งวินัยและอาญา มีโทษทั้งให้ออก ไล่ออก จากตำแหน่งแล้วหลายนาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1316041/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ