คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แก๊งวัยรุ่นสุดคะนอง เผารถวอด 80 คัน ทำไฟไหม้ 3 เมืองใหญ่ในสวีเดน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 1

  เกิดเหตุเพลิงไหม้ใน 3 เมืองของประเทศสวีเดน เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจเกี่ยวข้องกับแก๊งเยาวชน ก่อเหตุเผารถยนต์ในโรงพยาบาล และลานจอดรถของห้างสรรพสินค้า เขตโฟรลุนดา ทอร์ก
  วันที่ 14 ส.ค. 2561 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจสวีเดนทำการสืบสวนเหตุไฟไหม้ในหลายเมืองทางภาคตะวันตกของประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งสันนิษฐานว่าอาจเกี่ยวข้องกับแก๊งเยาวชนกลุ่มหนึ่ง เนื่องจากก่อนหน้านี้มีรายงานว่า กลุ่มวัยรุ่นกว่า 40 คน ได้ออกมารวมตัวกันในเขต เมืองทรอลฮัตตัน ( Trollhättan ) ที่อยู่ทางตอนเหนือของเมืองกอเทนเบิร์ก ซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของสวีเดน ใช้ก้อนหินและอิฐขว้างปา จุดไฟเผาสิ่งของเสียหายมหาศาล
  ส่วนเหตุการณ์ไฟไหม้รถยนต์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ถูกบันทึกภาพไว้ได้ ขณะเปลวไฟกำลังลุกไหม้อย่างหนัก ซึ่งมีรถยนต์จำนวนหนึ่งถูกเผาอยู่ภายในลานจอดรถโรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ในเขตโฟรลุนดา ทอร์ก ที่อยู่ทางตะวันตก ของเมือง กอเทนเบิร์ก นอกจากนี้มีรายงานกลุ่มวัยรุ่นจุดไฟเผารถอีกที่เมืองมัลโม ทางใต้ของสวีเดน และในเมืองเฮลซิงบอร์ก
  ล่าสุด สถานีโทรทัศน์สวีเดนรายงานยอดรวมของรถที่ถูกเผาทำลายมีจำนวน 80 คัน ซึ่งรวมไปถึง รถตู้ 3 คัน และรถบรรทุกอีกหลายคัน ซึ่งพยานให้ข้อมูลว่าเห็นวัยรุ่นผมสีเข้มปิดใบหน้าหลายคนเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมผู้กระทำความผิดได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1316197/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ