คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สลดอีก!! ลืมเด็กหญิง 3 ขวบ ในรถรับ-ส่งนักเรียน เสียชีวิต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 1

  -เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 สค. ที่ผ่านมา คนขับรถรับส่งนักเรียนได้ขับรถตู้เดินทางไปรับนักเรียนตามบ้านในพื้นที่ อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เพื่อไปส่งที่โรงเรียนบำรุงมุสลีมีน ม.1 ต.ตะบิ้ง อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เมื่อไปถึงโรงเรียนเด็กนักเรียนที่อยู่ภายในรถกว่า 10 คน ได้ลงจากรถเพื่อเข้าไปในโรงเรียนก่อนที่คนขับรถจะปิดประตูล๊อครถและเดินทางกลับบ้าน จนกระทั่งช่วงเย็น แม่ของเด็กนักเรียนวัย 3 ขวบ เดินทางมาโรงเรียนเพื่อมารับลูก แต่ครูประจำชั้นบอกว่า เด็กไม่ได้มาโรงเรียน แต่แม่ยืนยันว่าเมื่อเช้าลูกมากับรถโรงเรียน ครูจึงโทรศัพท์ไปยังครูผู้ช่วยซึ่งเป็นภรรยาของคนขับรถมาที่รถตู้รับส่งเพื่อมาเปิดดูภายในรถ จึงพบลูกอยู่ในสภาพเสื้อผ้าเลอะทั้งตัว คล้ายดิ้นทุรนทุราย มีเลือดไหลออกทางจมูกนอนอยู่ที่พื้นด้านหลังเบาะนั่ง จากนั้นจึงรีบนำไปส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชสายบุรี เมื่อแพทย์ทำการชันสูตร ระบุว่า เด็กได้เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ สร้างความโศ้กเศร้าให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างมาก ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ ดญ.นูรนาเดีย มะ อายุ 3 ปี 4 เดือน ชั้นอนุบาล 1 ก่อนที่ทางโรงพยบาลจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

  -สำหรับความคืบหน้า วันที่ 16 สค. พ.ต.อ.มนตรี คงวัดใหม่ ผกก.สภ.สายบุรี จ.ปัตตานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.วีระ เทพเวียง รอง ผกก.(สอบสวน) ร.ต.ท.วีระศักดิ์ สุวรรณนาคม รอง สว.(สอบสวน) เดินทางไปที่โรงเรียนเพื่อตรวจสอบและสอบพยานเบื้องต้น พร้อมกับทำการตรวจยึดรถตู้คันดังกล่าวมาตรวจสอบที่ สภ.สายบุรี จากนั้นได้เรียกตัว นายอาหะมะ สารอเอง อายุ 23 ปี คนขับรถ มาแสดงตัวเพื่อแจ้งข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พร้อมทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1316425/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ