คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เตรียมแจ้งข้อหาพยายามฆ่า ยาย ขับรถชน รปภ. สนามบิน เหตุถูกล็อคล้อ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณี นางสาวภัทรา บุญเฉลียว อายุ 69 ปี ขับรถกระบะชน นายวัชระ ชัยวงศ์ อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยท่าอากาศยานเชียงใหม่ ที่อำนวยความสะดวกการจราจร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และรถยนต์ที่อยู่ใกล้เสียหายอีก 4 คัน เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกล็อคล้อเพราะจอดไว้นานกว่าชั่วโมงตรงจุดรับส่งผู้โดยสารบริเวณชานชาลาอาคารผู้โดยสารในประเทศ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จนเป็นเหตุให้ นายวัชระ ชัยวงศ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ส.ค. 61

  -ล่าสุดเช้านี้ทางทีมได้ติดตามความคืบหน้าในส่วนของพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้รับบาดเจ็บ โดย นายปิยศักดิ์ ไชยทา รองประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทรักษาความปลอดภัยเอ็มเอไออินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ต้นสังกัดของผู้ได้รับบาดเจ็บเปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งมีพยานเห็นหลายคนรวมทั้งกล้องวงจรปิด ตอนนี้ทางฝั่งของผู้เสียหายกำลังรวมรวมหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความในวันนี้ข้อหาพยายามฆ่า เนื่องจากภาพที่เห็นเป็นภาพที่น่าสลดใจเพราะเป็นการตัดสินใจที่จะพยายามทำร้ายให้ถึงชีวิต ซึ่งจากการที่ไปดูภาพจากวงจรปิดมาชัดเจนว่ามีการขับรถพุ่งชนก่อนครั้งแรกและพยายามถอยกลับมาและชนจนลากและทับร่างของ รปภ.คนนี้ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

  -ส่วนอาการผู้บาดเจ็บ พบว่า กระดูกเชิงกรานหัก ไหปลาร้า แขน หัก ในช่องท้องมีของเหลวจนทำให้ท้องบวม แพทย์วางแผนว่าจะต้องทำการเจาะช่องท้อง ซึ่งน่าห่วงที่สุดในตอนนี้และยังต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูต่อเนื่อง ส่วนความช่วยเหลือเรื่องของรักษาพยาบาลของบริษัท ก็มีสิทธิตามประกันสังคม และประกัยภัยหมู่ของบริษัทที่ทำไว้ ส่วนการดูแลทางบริษัทเองจะดูแลอย่างเต็มที่ เนื่องจาก นายวัชระ ชัยวงศ์ เป็นคนขยันทำงาน เป็นเสาหลักหาเงินช่วยเหลือครอบครัวทั้งพ่อแม่ และพี่สาว ซึ่งมีพื้นเพอยู่ที่ อำเภอเชียงดาว ฐานะค่อนข้างยากจน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1317485/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ