คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เตรียมแจ้งข้อหาพยายามฆ่า ยาย ขับรถชน รปภ. สนามบิน เหตุถูกล็อคล้อ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณี นางสาวภัทรา บุญเฉลียว อายุ 69 ปี ขับรถกระบะชน นายวัชระ ชัยวงศ์ อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยท่าอากาศยานเชียงใหม่ ที่อำนวยความสะดวกการจราจร จนได้รับบาดเจ็บสาหัส และรถยนต์ที่อยู่ใกล้เสียหายอีก 4 คัน เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกล็อคล้อเพราะจอดไว้นานกว่าชั่วโมงตรงจุดรับส่งผู้โดยสารบริเวณชานชาลาอาคารผู้โดยสารในประเทศ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จนเป็นเหตุให้ นายวัชระ ชัยวงศ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ส.ค. 61

  -ล่าสุดเช้านี้ทางทีมได้ติดตามความคืบหน้าในส่วนของพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้รับบาดเจ็บ โดย นายปิยศักดิ์ ไชยทา รองประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทรักษาความปลอดภัยเอ็มเอไออินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ต้นสังกัดของผู้ได้รับบาดเจ็บเปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งมีพยานเห็นหลายคนรวมทั้งกล้องวงจรปิด ตอนนี้ทางฝั่งของผู้เสียหายกำลังรวมรวมหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความในวันนี้ข้อหาพยายามฆ่า เนื่องจากภาพที่เห็นเป็นภาพที่น่าสลดใจเพราะเป็นการตัดสินใจที่จะพยายามทำร้ายให้ถึงชีวิต ซึ่งจากการที่ไปดูภาพจากวงจรปิดมาชัดเจนว่ามีการขับรถพุ่งชนก่อนครั้งแรกและพยายามถอยกลับมาและชนจนลากและทับร่างของ รปภ.คนนี้ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

  -ส่วนอาการผู้บาดเจ็บ พบว่า กระดูกเชิงกรานหัก ไหปลาร้า แขน หัก ในช่องท้องมีของเหลวจนทำให้ท้องบวม แพทย์วางแผนว่าจะต้องทำการเจาะช่องท้อง ซึ่งน่าห่วงที่สุดในตอนนี้และยังต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูต่อเนื่อง ส่วนความช่วยเหลือเรื่องของรักษาพยาบาลของบริษัท ก็มีสิทธิตามประกันสังคม และประกัยภัยหมู่ของบริษัทที่ทำไว้ ส่วนการดูแลทางบริษัทเองจะดูแลอย่างเต็มที่ เนื่องจาก นายวัชระ ชัยวงศ์ เป็นคนขยันทำงาน เป็นเสาหลักหาเงินช่วยเหลือครอบครัวทั้งพ่อแม่ และพี่สาว ซึ่งมีพื้นเพอยู่ที่ อำเภอเชียงดาว ฐานะค่อนข้างยากจน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1317485/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ