คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หญิงจีนตบกันยับกลางร้านค้าในเกาหลีใต้ ฉุนจัดแซงคิว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สองหญิงจีนทะเลาะเดือด ตบตีกันกลางร้านค้าปลอดภาษีในเกาหลีใต้ เหตุเพราะแซงคิว
  เว็บไซต์เดลิเมล์รายงาน (17 ส.ค.) เกิดเหตุสองหญิงชาวจีนทะเลาะวิวาทกันกลางร้านค้าปลอดภาษีแห่งหนึ่งในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เหตุเพราะปัญหาการเข้าแถวต่อคิว โดยมีคนบันทึกคลิปวิดีโอไว้ได้และนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ซึ่งกลายเป็นที่สนใจมีชาวเน็ตคอมเมนต์แขวะกันไม่น้อย
  รายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอังคาร (14 ส.ค.) ที่ลอตเต้ ดิวตี้ ฟรี (Lotte Duty Free) ย่านเมียงดง อาณาจักรช้อปปิ้งทันสมัยยอดนิยม บริเวณชั้นที่ 12 ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่เป็นเครื่องสำอาง โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นหญิงทั้งสองคนต่างดึงทึ้งเส้นผม ตบตีกันจนล้มลงกับพื้นก็ยังไม่หยุด ท่ามกลางสายตานักท่องเที่ยวคนอื่นๆ จำนวนมาก
  ก่อนต่อมาจะมีชายซึ่งเป็นสามีของหญิงคนหนึ่งเข้าไปหวังช่วยภรรยา ใช้เท้าเตะถีบเข้าที่ศีรษะของหญิงอีกฝ่าย จนหลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้ามาจับตัวเขาไว้ ซึ่งเขาพูดด้วยว่า “เธอรังแกเมียผม” ขณะที่ผู้คนรอบข้างก็พยายามพูดห้ามให้หญิงทั้งสองคนหยุดใช้ความรุนแรง
  พนักงานคนหนึ่งของร้านค้าเผยว่า หญิงทั้งสองคนมาจากประเทศจีน โดยทั้งสองมีปากเสียงโต้เถียงกันอยู่ราว 5 นาที ก่อนจะบานปลายเกิดการลงไม้ลงมือกันขึ้นดังกล่าว พร้อมเสริมด้วยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดมาถึงและเข้าควบคุมสถานการณ์อย่างรวดเร็ว
  ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอการทะเลาะวิวาทนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของหญิงทั้งสองคนไม่น้อย บ้างบอกว่าน่าอายมาก สร้างความอับอายให้ประเทศ บ้างก็บอกว่ารับไม่ได้ ขณะที่บางคนก็บอกว่าคนเหล่านี้ควรถูกห้ามไม่ให้ไปที่ไหนอีก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1317553/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ