คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  โจรโรคจิต...ของหายเปิดกล้องดูถึงกับผวา หนุ่มรื้อค้นทรัพย์สิน อีกมือช่วยตัวเองไปด้วย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 15
  ไม่ถูกใจ 10

  วันนี้ 22 สิงหาคม 2561 ที่ร้านค้าหน้าหมู่บ้านแพรมาพร ถนนรังสิต-นครนายกขาออก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี มีคนร้ายโรคจิตก่อเหตุลักทรัพย์ข้าวของที่ร้านขายอาหารไปจำนวนหลายรายการ ซึ่งขณะที่คนร้ายลงมือก่อเหตุได้ใช้มือช่วยตัวเองตลอดเวลา โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้จึงลงมือตรวจสอบ

  ที่บริเวณทางเข้าหน้าหมู่บ้านพบเป็นร้านขายอาหารเกือบ 10 ร้าน ปลูกสร้างแบบโครงเหล็กชั้นเดียวมีทั้งร้านข้าว ก๋วยเตี๋ยว น้ำปั่น พบพ่อค้าแม่ค้ายังอยู่ในสภาพมึนงงถึงพฤติกรรมของคนร้าย บางรายซึ่งเจ้าของร้านเป็นสุภาพสตรีไม่กล้ามาเปิดร้านในเวลาก่อนสว่าง

  โดยที่ร้านขายอาหารตามสั่งพบนายไพรัช สุริยะ อายุ 28 ปี ชี้ให้ดูหลังตู้ขายอาหารที่ตนเองวางวัตถุมงคลเพื่อยึดเหนี่ยวจิตใจไว้ ถูกคนร้ายลักไป ขณะที่ร้านข้างๆ ถูกคนร้ายลักทรัพย์พระเครื่องที่ใช้บูชาหน้าร้าน อุปกรณ์แปลงกำลังไฟฟ้า และตาชั่งไป ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสิ่งของไม่มีค่าแต่มีความรู้สึกต่อจิตใจ

  นายไพรัช สุริยะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังเวลา 03.00 น. ของวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยตนเองปิดร้านไปในเย็นวันเดียวกันเวลา 16.00 น. ก่อนที่จะมีร้านข้าวต้มมาเปิดหลังร้านและปิดไปเวลา 03.00 น.

  กระทั่งรุ่งเช้าตนเองมาเปิดร้านพบว่าร้านถูกรื้อค้นวัตถุมงคลหายไป จึงสอบถามร้านข้างเคียงก็โดนเช่นกัน โดยมีกล้องวงจรปิด ข้างร้านครัวสี่ภาคสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน

  โดยคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีครีมหรือขาว รองเท้าแตะ สะพายกระเป๋าสีดำ เข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์ตั้งแต่เวลา 00.42 น. ของวันที่ 21 สิงหาคม 2561 โดยตลอดเวลาที่เดินค้นหาของมีค่าได้นำอวัยวะเพศลอดกางเกงออกมาเพื่อช่วยตัวเองตลอดเวลา

  ซึ่งล่าสุดแม่ค้าที่ต้องมาเปิดร้านตั้งแต่เช้ามืดต้องเลื่อนเวลาเปิดให้สว่างก่อน เพราะกลัวอันตรายที่จะเกิดขึ้น แต่เหตุที่เกิดขึ้นยังไม่ได้มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะทรัพย์สินมีเพียงเล็กน้อย แต่ได้ลงเฟซบุ๊กเพื่อให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าระวังตัวและระวังอันตราย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1317773/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ