คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ภาพอบอุ่น หมอจีนอุ้มปลอบเด็กชาย 1 ขวบ ฟื้นบนเตียงผ่าตัด กลัวจนร้องไห้จ้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 1

  กลายเป็นภาพอบอุ่นและน่าประทับใจ นายแพทย์จีนอุ้มปลอบเด็กชาย 1 ขวบกว่า ฟื้นบนเตียงผ่าตัด ร้องไห้จ้าด้วยความตื่นกลัวเมื่อไม่เห็นพ่อแม่อยู่ข้างกาย
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อไม่นานนี้มีภาพของนายแพทย์คนหนึ่งและเจ้าหน้าที่บุคคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลโรคทรวงอกแห่งหนึ่งในเมืองซีอาน มณฑลส่านซี เดินอุ้มเด็กพร้อมกับกอดปลอบขวัญถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ของจีน ซึ่งมีชาวเน็ตพากันกดถูกใจเป็นจำนวนไม่น้อย พร้อมบอกกันว่าเป็น ท่าทางอุ้มกอดที่สวยงามที่สุด
  รายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 ส.ค. ที่ผ่านมา เด็กชายวัย 1 ขวบ 7 เดือนคนหนึ่งต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากป่วยเป็นวัณโรคต่อมน้ำเหลืองที่รักแร้ โดยหลังจากการผ่าตัดเสร็จสิ้นราว 1 ชั่วโมงกว่า เด็กชายซึ่งนอนอยู่บนเตียงผ่าตัดก็ค่อยๆ ฟื้นคืนสติจากฤทธิ์ยาสลบ ก่อนจะร้องไห้จ้าขึ้นมาเมื่อหันมองรอบด้านแล้วไม่เห็นพ่อแม่ มีแต่เครื่องมือแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ที่ใส่หน้ากากปิดปังใบหน้าไว้
  ยง เหวินเฉิง รองหัวหน้าวิสัญญีแพทย์ที่ยืนอยู่หน้าเตียงผ่าตัดจึงเข้าไปพูดปลอบ “ไม่ร้องไห้นะ เดี๋ยวหมอพาไปหาคุณแม่” เด็กชายเลยยื่นมือน้อยๆ ออกมาหาแล้วจับไว้แน่นไม่ยอมปล่อย นายแพทย์ยงจึงอุ้มเด็กชายขึ้นมาจากเตียงพร้อมกับกอดปลอบ ก่อนใช้ผ้าห่อตัวเด็กชายไว้แล้วพาเดินมาส่งให้กับพ่อแม่ ซึ่งเด็กชายที่ถูกอุ้มไว้ในอ้อมแขนอบอุ่นก็ค่อยๆ สงบหยุดร้องไห้
  ทั้งนี้ แพทย์เจ้าของไข้ของเด็กชายกล่าวว่า หลังการผ่าตัดเด็กชายฟื้นตัวได้ดีมาก และจะสามารถออกจากโรงพยาบาลกลับไปพักฟื้นต่อที่บ้านได้ในเร็ววันด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1318765/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ