คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปก่อนเหตุการณ์ หนุ่มไทยคว้าขวดแก้วฟาดหัวฝรั่งสาว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 3

  (27 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังความสนใจคลิปภาพเหตุการณ์ความรุนแรงระหว่างคนไทยกับนักท่องเที่ยวต่างชาติบนเกาะพะงัน กลายเป็นการกระทบกระทั่งเลือดตกยางออก ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เพราะเห็นว่าคนไทยน่าจะทำรุนแรงกับชาวต่างชาติเกินไป

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Natthicha Yachana ได้แชร์เรื่องราวและคลิปภาพเหตุการณ์ที่ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ (26 ส.ค.) บนเกาะพะงัน ซึ่งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เพราะตรงกับช่วงจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ เจ้าของโพสต์ระบุว่า เกิดเหตุอยู่ที่หน้าร้านขายยาแห่งหนึ่ง ย่านหาดริ้น ปรากฏว่าเจอเหตุการณ์คนไทยกับผู้หญิงชาวต่างชาติกำลังมะรุมมะตุ้มมีปากเสียงกันอยู่

  สืบเนื่องมาจากผู้หญิงชาวต่างชาติได้มานั่งทานอาหารขวางอยู่ที่หน้าร้านขายยา เจ้าของร้านน่าจะออกมาเชิญให้ไปนั่งที่อื่น และกลายเป็นเหตุการณ์บานปลายกลายเป็นภาพความรุนแรงดังกล่าว เจ้าของโพสต์เห็นแล้วยังบอกว่า เป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป ไม่น่าจะถึงขั้นนำขวดแก้วฟาดใส่ศีรษะนักท่องเที่ยวสาวแบบนี้

  หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปจำนวนมาก หลายคนเห็นด้วยที่การกระทำของชายหนุ่มคนไทยรุนแรงเกินไป เนื่องจากฝ่ายนักท่องเที่ยวสาวเองก็ไม่ได้มีอาวุธใดๆ แต่กลับคว้าขวดแก้วมาฟาดใส่ศีรษะ ทำให้ขวดแตกและศีรษะเป็นแผลเลือดไหลนอง เป็นภาพที่ขัดต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

  แม้ว่าอีกหลายคนก็ยังคงสงสัยในข้อเท็จจริง โดยเฉพาะประเด็นที่ไปที่มาของเหตุการณ์ดังกล่าว จะเป็นเพียงแค่กระทบกระทั่งกันเพราะถูกไล่ไม่ให้นั่งหน้าร้านเพียงอย่างเดียวหรือไม่ แต่คลิปนี้ก็ได้รับความสนใจจากโซเชียลมีเดียอยู่ไม่น้อย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1318801/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ