คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฟูลมูนปาร์ตี้นองเลือด หนุ่มไทยคว้าขวดแก้วฟาดหัวฝรั่งสาว ปมไม่ให้นั่งขวางร้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  (27 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังความสนใจคลิปภาพเหตุการณ์ความรุนแรงระหว่างคนไทยกับนักท่องเที่ยวต่างชาติบนเกาะพะงัน กลายเป็นการกระทบกระทั่งเลือดตกยางออก ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เพราะเห็นว่าคนไทยน่าจะทำรุนแรงกับชาวต่างชาติเกินไป

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Natthicha Yachana ได้แชร์เรื่องราวและคลิปภาพเหตุการณ์ที่ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ (26 ส.ค.) บนเกาะพะงัน ซึ่งมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เพราะตรงกับช่วงจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ เจ้าของโพสต์ระบุว่า เกิดเหตุอยู่ที่หน้าร้านขายยาแห่งหนึ่ง ย่านหาดริ้น ปรากฏว่าเจอเหตุการณ์คนไทยกับผู้หญิงชาวต่างชาติกำลังมะรุมมะตุ้มมีปากเสียงกันอยู่

  สืบเนื่องมาจากผู้หญิงชาวต่างชาติได้มานั่งทานอาหารขวางอยู่ที่หน้าร้านขายยา เจ้าของร้านน่าจะออกมาเชิญให้ไปนั่งที่อื่น และกลายเป็นเหตุการณ์บานปลายกลายเป็นภาพความรุนแรงดังกล่าว เจ้าของโพสต์เห็นแล้วยังบอกว่า เป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป ไม่น่าจะถึงขั้นนำขวดแก้วฟาดใส่ศีรษะนักท่องเที่ยวสาวแบบนี้

  หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปจำนวนมาก หลายคนเห็นด้วยที่การกระทำของชายหนุ่มคนไทยรุนแรงเกินไป เนื่องจากฝ่ายนักท่องเที่ยวสาวเองก็ไม่ได้มีอาวุธใดๆ แต่กลับคว้าขวดแก้วมาฟาดใส่ศีรษะ ทำให้ขวดแตกและศีรษะเป็นแผลเลือดไหลนอง เป็นภาพที่ขัดต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

  แม้ว่าอีกหลายคนก็ยังคงสงสัยในข้อเท็จจริง โดยเฉพาะประเด็นที่ไปที่มาของเหตุการณ์ดังกล่าว จะเป็นเพียงแค่กระทบกระทั่งกันเพราะถูกไล่ไม่ให้นั่งหน้าร้านเพียงอย่างเดียวหรือไม่ แต่คลิปนี้ก็ได้รับความสนใจจากโซเชียลมีเดียอยู่ไม่น้อย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1318805/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ