คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  งานแต่งสุดวุ่น เจ้าบ่าวลมจับล้มตึงถูกหามส่งรพ. หลังภัตตาคารลืมเตรียมงานให้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เจ้าบ่าวจีนถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังโมโหจัดจนลมจับล้มตึงกลางงานเลี้ยงฉลองแต่งงาน เหตุเพราะภัตตาคารลืมการจอง ไม่ได้จัดห้องเตรียมอาหารไว้ให้
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมา บ่าวสาวคู่หนึ่งได้นำบรรดาญาติและแขกเหรื่อไปยังภัตตาคารแห่งหนึ่งในเมืองจ้านเจียง มณฑลกวางตุ้ง ที่ทำการจองล่วงหน้าห้องจัดงานเลี้ยงฉลองงานแต่งงาน ดื่มเหล้ามงคลกัน พร้อมกับจ่ายค่ามัดจำและเลือกเมนูอาหารไว้แล้ว
  แต่เมื่อไปถึงทางภัตตาคารกลับไม่มีการจัดเตรียมสถานที่รวมทั้งโต๊ะและอาหารไว้ให้ ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะทางภัตตาคารนั้นลืมการจอง ทำเอาเจ้าบ่าวโมโหจัดถึงกับเป็นลมล้มตึงต้องพาส่งโรงพยาบาล และสุดท้ายต้องทำอาหารเลี้ยงแขกไม่กี่โต๊ะที่บ้านของฝ่ายเจ้าบ่าวไปก่อนชั่วคราว
  ชาวบ้านคนหนึ่งบอกว่า ปกติคนในท้องถิ่นจะคุ้นชินกับการจดจำวันเวลาตามปฏิทินจันทรคติ จึงอาจเป็นไปได้ว่าทางเถ้าแก่ของภัตตาคารเกิดสับสนจดบันทึกวันจองผิด จากวันที่ 18 ส.ค. ตามปฏิทินสุริยคติ เป็น 18 ค่ำตามปฏิทินจันทรคติ
  ทั้งนี้ หลังจากฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้เข้ามาช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย ฝ่ายภัตตาคารก็ได้ตกลงจ่ายค่าชดเชยให้กับทางเจ้าบ่าวเป็นเงินจำนวน 138,000 หยวน (ประมาณ 659,000 บาท) โดยในจำนวนนี้เป็นค่าเสียหายเกี่ยวกับห้องจัดเลี้ยง 88,000 หยวน (ประมาณ 420,000 บาท) และค่ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาล 50,000 หยวน (ประมาณ 239,000 บาท)

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1319033/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ