คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หญิงจีนใจหายวาบ แวะเข้าห้องน้ำ ออกมาทั้งรถทั้งสามีหายไปแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 4

  เว็บไซต์ข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่บนทางด่วนได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจากหญิงคนหนึ่งบอกว่า เธอได้ขับรถมากับสามีและแวะเข้าห้องน้ำที่จุดพักรถแห่งหนึ่งในเขตเหลียงผิง เทศบาลนครฉงชิ่ง แต่พอทำธุระเสร็จสับออกมา ทั้งสามีและรถก็อันตรธานหายไปแล้ว
  โดยเธอได้เดินหาทั่วจุดพักรถแล้วแต่ก็ไม่เจอ ซ้ำเธอยังไม่ได้นำโทรศัพท์มือถือติดตัวไว้ด้วย จึงต้องขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดต่อกับสามีให้
  ด้านเจ้าหน้าที่ก็พยายามปลอบขวัญ ขณะเดียวกันก็ขอเบอร์โทรศัพท์ของฝ่ายสามี และติดต่อไปแจ้งเรื่องให้อีกฝ่ายรู้พร้อมกับสอบถามตำแหน่ง ซึ่งพบว่าฝ่ายสามีเพิ่งขับรถออกไปได้ไม่กี่นาที เจ้าหน้าที่จึงให้เขาจอดรถที่ด่านเก็บเงินบนทางด่วนที่ใกล้ที่สุด จากนั้นก็บึ่งรถพาหญิงคนดังกล่าวไปส่งให้
  จากการสอบถามพบว่า ทั้งคู่ขับรถมาแวะพักที่จุดพักรถ โดยฝ่ายสามีงีบหลับไปอย่างรวดเร็ว และไม่รู้สึกตัวว่าภรรยาลงจากรถไปเข้าห้องน้ำ พอตื่นขึ้นมาก็คิดว่าภรรยายังหลับอยู่บนเบาะหลังรถและไม่ได้หันไปมอง จึงได้ขับรถออกมาเดินทางต่อ จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ถึงได้รู้ว่าภรรยาของตัวเองหายไป
  อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ก็ได้อบรมทั้งคู่ พร้อมกับเตือนคนขับด้วยว่าให้ตรวจดูผู้โดยสารและรถให้ดีก่อนออกรถ ขณะที่ผู้โดยสารก็ควรบอกกล่าวคนขับด้วยหากจะลงจากรถ และนำเครื่องมือสื่อสารติดตัวไปด้วย เผื่อเกิดเหตุบางอย่างขึ้นจะได้ติดต่อหรือแจ้งเหตุได้ทันเวลา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1319193/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ