คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายจีนหัวร้อน โวยวาย-ขู่ฆ่าหมอห้องฉุกเฉิน ฉุนไม่ยอมรักษาหมา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  (27 ส.ค.) สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลในเมืองหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง เมื่อชายจีนคนหนึ่งพาสุนัขของตัวเองที่ได้รับบาดเจ็บไปให้หมอรักษา แต่ถูกปฏิเสธ จึงอารมณ์ขึ้นโวยวายและขู่จะฆ่าหมอ
  รายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้พาสุนัขโกลเดินริทรีฟเวอร์บุกเข้าไปในห้องฉุกเฉิน พร้อมกับตะโกนบอกให้หมอช่วยสุนัขของเขา ซึ่งเวลานั้นภายในห้องฉุกเฉินกำลังยุ่ง มีคนไข้เคสฉุกเฉินต้องได้รับการรักษาเร่งด่วน 2 คน และคนไข้อีกหลายคนกำลังรอคิวรับรักษา
  หมอเวรประจำห้องฉุกเฉินจึงต้องเข้ามาขอให้ชายคนดังกล่าวหยุดโวยวาย และขอให้เขาพาสุนัขออกไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ พร้อมกันนั้นก็พยายามอธิบายว่า ที่นี่เป็นห้องฉุกเฉิน มีคนไข้รออยู่หลายคน และไม่ใช่โรงพยาบาลสัตว์ จึงรักษาสุนัขของเขาให้ไม่ได้
  ทว่าเมื่อถูกปฏิเสธ ชายคนดังกล่าวก็อารมณ์ขึ้น ดึงเสื้อหมอรวมทั้งเอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอหวังนำไปประจานหมอ ขณะเดียวกันก็ข่มขู่ดึงดันจะให้หมอรักษา และบอกด้วยว่าหากสุนัขของเขาตาย หมอต้องรับผิดชอบ ก่อนต่อมาจะเริ่มโวยวายเสียงดังขึ้นถึงขนาดนั้นลงไปร้องไห้กับพื้น ขณะที่เจ้าสุนัขของเขานั่งมองตาปริบๆ อยู่ด้านข้าง
  เหตุการณ์วุ่นวายจนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาใช้กำลังลากตัวเขาออกไป กระนั้นเขาก็ยังไม่ยอมหยุด ตะโกนโวยวาย เตะถีบประตูห้องฉุกเฉิน และขู่จะฆ่าหมอด้วย
  ทั้งนี้ มีรายงานว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นอยู่นาน 20 นาที ซึ่งภายหลังชายคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งลากทั้งไล่ออกไปจากพื้นที่ ส่วนเจ้าสุนัขของเขามีรายงานว่าได้รับบาดเจ็บมีแผลเลือดออกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1319317/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ