คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายจีนหัวร้อน โวยวาย-ขู่ฆ่าหมอห้องฉุกเฉิน ฉุนไม่ยอมรักษาหมา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  (27 ส.ค.) สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุวุ่นวายขึ้นที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลในเมืองหนานหนิง เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง เมื่อชายจีนคนหนึ่งพาสุนัขของตัวเองที่ได้รับบาดเจ็บไปให้หมอรักษา แต่ถูกปฏิเสธ จึงอารมณ์ขึ้นโวยวายและขู่จะฆ่าหมอ
  รายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้ามืดวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวได้พาสุนัขโกลเดินริทรีฟเวอร์บุกเข้าไปในห้องฉุกเฉิน พร้อมกับตะโกนบอกให้หมอช่วยสุนัขของเขา ซึ่งเวลานั้นภายในห้องฉุกเฉินกำลังยุ่ง มีคนไข้เคสฉุกเฉินต้องได้รับการรักษาเร่งด่วน 2 คน และคนไข้อีกหลายคนกำลังรอคิวรับรักษา
  หมอเวรประจำห้องฉุกเฉินจึงต้องเข้ามาขอให้ชายคนดังกล่าวหยุดโวยวาย และขอให้เขาพาสุนัขออกไปรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ พร้อมกันนั้นก็พยายามอธิบายว่า ที่นี่เป็นห้องฉุกเฉิน มีคนไข้รออยู่หลายคน และไม่ใช่โรงพยาบาลสัตว์ จึงรักษาสุนัขของเขาให้ไม่ได้
  ทว่าเมื่อถูกปฏิเสธ ชายคนดังกล่าวก็อารมณ์ขึ้น ดึงเสื้อหมอรวมทั้งเอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปวิดีโอหวังนำไปประจานหมอ ขณะเดียวกันก็ข่มขู่ดึงดันจะให้หมอรักษา และบอกด้วยว่าหากสุนัขของเขาตาย หมอต้องรับผิดชอบ ก่อนต่อมาจะเริ่มโวยวายเสียงดังขึ้นถึงขนาดนั้นลงไปร้องไห้กับพื้น ขณะที่เจ้าสุนัขของเขานั่งมองตาปริบๆ อยู่ด้านข้าง
  เหตุการณ์วุ่นวายจนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาใช้กำลังลากตัวเขาออกไป กระนั้นเขาก็ยังไม่ยอมหยุด ตะโกนโวยวาย เตะถีบประตูห้องฉุกเฉิน และขู่จะฆ่าหมอด้วย
  ทั้งนี้ มีรายงานว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นอยู่นาน 20 นาที ซึ่งภายหลังชายคนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งลากทั้งไล่ออกไปจากพื้นที่ ส่วนเจ้าสุนัขของเขามีรายงานว่าได้รับบาดเจ็บมีแผลเลือดออกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1319317/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ