คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เด็กจีน 3 ขวบตกตึกชั้น 17 เดชะบุญได้กิ่งไม้ช่วย รอดชีวิตมาได้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 2

  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 ส.ค. สังคมออนไลน์อำเภออันเยว่ เมืองจือหยาง ได้แชร์เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์น่าตกใจ เด็กชายคนหนึ่งนั่งร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่บนพื้นปูนซีเมนต์ บริเวณหน้าผากข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอก บวมปูด
  นายหลิว ผู้เห็นเหตุการณ์ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากเขาจอดรถเดินออกมาจากโรงจอดรถใต้ดินก็เห็นเด็กชายอายุประมาณ 3-4 ขวบนั่งร้องไห้อยู่บนพื้นปูนบริเวณเนินลาด ที่หน้าผากข้างซ้ายมีแผลถลอก บวมปูดขึ้นมา รอบตัวมีใบไม้และกิ่งไม้ร่วงกระจายอยู่ โดยมีชาวบ้านหลายคนช่วยกันประคองตัวเด็กชายไว้
  ขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรีบโทรแจ้ง 120 ศูนย์การแพทย์ฉุกเฉิน ซึ่งมีคนบอกว่าเด็กชายตกลงมาจากตึกสูง แต่เคราะห์ดีได้กิ่งไม้รองรับตัวช่วยชีวิตไว้ได้ ซึ่งพบมีกิ่งไม้หักอยู่ 3 ท่อน
  โดยผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังน้าสาวของเด็กชาย เธอบอกว่า เด็กชายแซ่เถียน อายุ 3 ขวบ บ้านอยู่บนตึกชั้นที่ 17 ตอนเกิดเหตุยายของเด็กชายกำลังทำอาหาร ส่วนเด็กชายเล่นอยู่ที่บันได ก่อนจะขึ้นไปปีนหน้าต่างห้องของแม่แล้วเกิดพลัดตกลงไป
  “ตอนกำลังรีบไปโรงพยาบาล หลานพูดว่า ‘คุณน้าอุ้มผมหน่อย ผมเจ็บ ผมอยากกลับบ้าน’ ตอนนั้นฉันถึงกับน้ำตาไหล เจ็บปวดใจมาก” น้าของเด็กชายกล่าว
  แพทย์ตรวจวินิจฉัยพบว่า เด็กชายได้รับบาดเจ็บกระดูกมือซ้ายและต้นขาซ้ายแตกหัก แต่อวัยวะภายในและกระดูกสันหลังไม่ได้รับความเสียหาย ซึ่งตอนนี้ยังต้องนอนรอดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1319357/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ