คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  พ่อเชื่อลูกติดเชื้อ HIV จากสักลาย แต่ไม่โทษใครขอให้เรื่องจบแค่นี้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  -สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 นายพิธญ์ชยุตม์ พันพิมพ์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 บ้านน้อยสนามบิน ตำบลกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย ได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่า ลูกสาวอายุ 22 ปี เสียชีวิต หลังจากไปสักลายกับเพื่อนๆมาทั้งหมด 4 คน เสียชีวิตหมดทุกคนเพราะติดเชื้อ HIV

  -ความคืนหน้าล่าสุด ได้มีงานฌาปนกิจศพผู้เสียชีวิตไปเมื่อเย็นวันที่ 2 กันยายน 2561 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วย ความโศกเศร้าและเรียบง่าย โดยหลังจากฌาปนกิจศพเสร็จแล้ว พ่อของผู้เสียชีวิต ได้นำหลักฐานใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลนครพิงค์ มาให้ผู้สื่อดูซึ่งระบุว่า ผู้ตายติดเชื้อ HIV ขั้นที่ 3 พร้อมกับนำหนังสือรับรองการตาย ที่โรงพยาบาลเลย ออกให้มาให้กับทางผู้สื่อข่าวดูว่า โรคที่เป็นสาเหตุการตาย ระยะเริ่มต้นตั้งแต่เป็นโรคจนกระทั้งเสียชีวิต มีด้วยกัน 3 โรค Hypovolumjc Shock เป็นมาได้ 14 วัน โรค Acute Djarrhea เป็นมาได้ 14 วัน และโรค Human Immuno-Defjciency Virus Infectjon เป็นมาได้ 1 ปี

  -ซึ่งพ่อของผู้เสียชีวิต ยังยืนยันคำตอบเดิมว่า น้องได้ไปอยู่กับน้า ที่ กทม. ประมาณ 5 ปีแล้ว แล้วก็ไปๆมาๆระหว่างจังหวัดเลย มาหาพ่อและไปเชียงใหม่เพื่อไปอยู่กับป้า ก่อนหน้านี้น้องก็มีสุขภาพแข็งแรง เพิ่งจะโทรมาบ่นกับพ่อว่าเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่าปวดท้องบ่อย และทราบว่าติดเชื่อ ขั้นที่ 3 ตอนวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 และทรุดหนักวันที่ 17 สิงหาคม 2561 และเสียชีวิตในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 และยังเชื่อในคำพูดของลูกสาวที่บอกตนก่อนเสียชีวิตว่า การสักลายที่ข้อเท้าของลูกสาวจะเป็นสาเหตุของการติดเชื้อและไม่อยากให้เรื่องนี้บานปลายไปมากกว่านี้ จะขอหยุดการให้ข่าวแค่นี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1320173/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ