คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิจารณ์ยับ สามชายจีนนั่งร้านข้าว ทะเลาะกับโต๊ะข้างๆ คว้าเก้าอี้ฟาดผู้หญิงเจ็บ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 1

  วิจารณ์ยับ สามชายจีนกินข้าวดื่มเหล้าสังสรรค์ เกิดทะเลาะกับโต๊ะข้างๆ ต่อย-เตะ-คว้าเก้าอี้ฟาดผู้หญิงเจ็บ ร้านอาหารพังเละ
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 29 ส.ค. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันขึ้นภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตหย่งเหนียน เมืองหานตาน มณฑลเหอเป่ย ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 คน
  โดยในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นชายคนหนึ่งทำร้ายต่อยตีผู้หญิง จับศีรษะฟาดโต๊ะ ก่อนกระชากตัวทุ่มลงกับพื้น แล้วเตะซ้ำเข้าที่ศีรษะ ก่อนจะมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาพยายามห้ามปรามยื้อแย่งเก้าอี้ที่ชายคนดังกล่าวคว้าขึ้นมา แต่ก็ถูกชายคนดังกล่าวเตะถีบตบตี แล้วใช้เก้าอี้ตัวนั้นฟาดเต็มแรง จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ยังยกเก้าอี้ย้ายไปร่วมวงกับชายหญิง 2-3 คนที่ลงไม้ลงมือกันอยู่อีกด้าน ขณะที่ข้าวของภายในร้านพังเสียหายเละเทะ
  ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รุดไประงับเหตุการณ์ทันทีหลังได้รับแจ้งเหตุ พร้อมกับควบคุมตัวชาย 2 คนที่ก่อเหตุ ทราบแซ่หวังทั้งคู่ ส่วนชายอีกคนทราบแซ่ฉีหลบหนีไปได้ ขณะที่ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งระหว่างนั้นทั้งสองฝ่ายก็ยังไม่วายตะโดนด่าว่ากันอีก
  จากการสอบสวนพบว่า ขณะที่นายหวังทั้งสองคนทราบอายุ 25 และ 32 ปี นายฉีอายุ 29 ปี กำลังกินข้าวดื่มเหล้าสังสรรค์กันอยู่ในร้านอาหารดังกล่าว เกิดมีปากเสียงกับลูกค้าโต๊ะข้างๆ ก่อนต่อมาจะบานปลายพากันยกพวกรุมตี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
  ทั้งนี้ ปัจจุบันนายหวังทั้งสองคนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับขังคุกฐานเจตนาก่อเหตุทะเลาะวิวาท ส่วนนายฉีที่หลบหนีไปได้ เจ้าหน้าที่กำลังตามจับตัวมาดำเนินคดี
  ด้านชาวเน็ตก็พากันแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ต่างๆ นานา บางส่วนประณามการกระทำของชายทั้งสามคน ขณะที่บางคนบอกว่าสื่อเผยแพร่คลิปวิดีโอไม่หมด ฝ่ายผู้หญิงที่ถูกตีเป็นฝ่ายเริ่มเรื่องก่อน ขณะเดียวกันก็มีบางส่วนบอกว่าไม่ว่าฝ่ายไหนจะเริ่มก่อน แต่ทำร้ายคนอื่นรุนแรงขนาดนี้ก็ไม่ถูกนะ, มันก็เกินไป, โหดเกิน เก้าอี้ถึงกับแตก, พระเจ้า ดูแล้วท่าจะเจ็บมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1320257/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ