คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฆ่าโหด! คนร้ายกระหน่ำยิงสาวดับคาเก๋งป้ายแดง คาดปมหึงหวง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 22

  -เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 4 กันยายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบเหตุ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว บนถนนประปานาสร้าง ซอย 5 หมู่ 5 อำเภอเมือง จังหวัด นครปฐม สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ โดยศีรษะเอนไปที่เบาะผู้โดยสาร สวมเสื้อผ้ารัดรูปสีเนื้อ กางเกงยีนส์ขาสั้น ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่จมูกทะลุท้ายทอย 1 นัด หัวไหล่ขวาทะลุหลัง 1 นัด และเอวขวาทะลุหลัง 1 นัด ตรวจสอบทรัพย์สินในรถพบกระเป๋า Louis Vuitton วางอยู่ที่เบาะ กระเป๋าสตางค์ 1 ใบภายในมีบัตรเอกสารและเงินสด นอกจากนี้มีปลอกกระสุน ขนาด 9 มม. 7 ปลอก ตกอยู่ ทะลุด้านซ้ายกระจกหนึ่งนัดประตูหนึ่งนัด

  -เบื้องต้นชุดสืบสวนได้เปิดโทรศัพท์ของผู้ตายเพื่อหาหลักฐาน พบว่า มีการติดต่อทางเฟซบุ๊กกับชายคนหนึ่ง คาดว่าผู้ตายกำลังคบหาอยู่ แต่ข้อความทางแชทมีการบอกเลิกรากัน และนัดออกมาเจรจาเคลียร์ปัญหากันที่หน้าปากซอย ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง เปิดเผยว่า ได้ยินเสียงปืนและเสียงเร่งเครื่องยนต์ ก่อนพบว่าผู้ตายถูกสังหารอยู่ภายในรถ

  -จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า ผู้ตายมีครอบครัวแล้วแต่แยกทางกับสามีเก่าที่เป็นชาวจังหวัดราชบุรี และมีบุตรด้วยกัน 1 คน แต่ผู้ตายมาพักอาศัยที่บ้านเกิดในจังหวัดนครปฐม
  -อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อแกะรอยหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย เบื้องต้นสันนิษฐานสาเหตุเกิดจากเรื่องหึงหวง เพราะฝ่ายหญิงมีรูปร่างหน้าตาดีอาจมีหนุ่มๆเข้ามาติดพัน จนทำให้เกิดปัญหา แต่คงตกลงกันไม่ได้จึงเกิดเหตุสลดขึ้น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1320517/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ