คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ยังไม่เจอ 3 พลทหารเรือล่ม ระดมกำลัง จนท. กว่า 200 นาย เร่งค้นหา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -เจ้าหน้าที่ ทหาร มณฑลทหารบกที่ 38 ปภ.น่าน กู้ภัยหลายหน่วยงาน ยังเร่งนำเรือออกค้นหาผู้สูญหายทั้ง 3 ราย จากเหตุเรือล่มเมื่อวานนี้ โดย ทั้ง 3 รายมี
  1.พลทหาร ณรงค์ อินใส 2.พลทหาร สัมพันธ์ อุ่นถิ่น 3.พลทหาร ยุทธพงษ์ บุญมา
  ทางเจ้าหน้าที่เร่งค้นหาอย่างต่อเนื่องแต่ยังไม่พบตัว เหตุเกิดเมื่อวานนี้โดยพลทหารทั้ง 50 นาย ได้ลงเรือเพื่อฝึกซ้อมฝีพาย เนื่องจากใกล้การแข่งขันเรือพายประเพณีประจำจังหวัดน่าน โดยได้ใช้เรือของหมู่บ้าน หัวเวียงเหนือ อำเภอภูเพียง จ.น่าน เป็นเรือฝึกซ้อมและลงแข่งขัน ซึ่งเมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. ของวันที่ 4 ก.ย. 61 ผู้สูญหายได้พายเรือจะลอดใต้สะพานเพื่อกลับเข้าฝั่งไปรับประทานอาหารกลางวัน ซึ่งน้ำบริเวณใต้สะพานไหลแรงและเชี่ยวมาก เนื่องจากเมื่อคืนมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ระดับน้ำสูงขึ้นกว่าเดิมและไหลแรง เป็นเหตุให้เรือถูกกระแสน้ำพัดชนกับตอหม้อสะพาน มีผู้สูญหายทั้งหมด 3 ราย

  -ด้าน พล.ตรี ธวัช ศรีสว่าง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 กล่าวว่า ตอนนี้ได้จัดกำลังลงพื้นที่ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยแบ่งเจ้าหน้าที่เป็น 2 ชุด ทางน้ำและทางบก โดยทางบกได้จัดหน่วยลาดตระเวนเดินเลาะตามริมน้ำจำนวนกว่า 200 นาย กระจายตามจุดต่างๆ ตั้งแต่จุดเกิดเหตุไปจนถึงสะพานบ้านคอวังระยะทางกว่า 20 กิโลเมตร และจัดหน่วยลาดตระเวนทางเรือ จำนวน 14 ลำ เจ้าหน้าที่ 40 นาย ลาดตระเวนตามลำน้ำระยะทาง 20 กิโลเมตร และได้รับการสนับสนุนของ อบต. ต่างๆ ที่แม่น้ำน่านไหลผ่าน

  -ด้าน นางสุณี อ่อนตา อายุ 64 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนตากผ้าอยู่และเห็นทหารกลุ่มนี้มาซ้อมพายเรือ ก่อนจะได้ยินเสียงโวยวายเมื่อหันไปดูเห็นเรือของทหารล่ม จึงได้วิ่งไปตะโกนเรียกชาวบ้าน ที่อยู่บริเวณนั้นมาช่วยและนำเรือเหล็กออกไปช่วยเหลือ จนขึ้นฝั่งมาได้กว่า 30 คน และที่เหลือเกาะตามเรือไปขึ้นอีกฝั่งของแม่น้ำ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1320765/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ