คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “พีท 90 ล้าน” ปาดน้ำตา ยกมือไหว้ขอโทษสังคม ผิด 3 ข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์-ฉ้อโกง-ขายหวยเกินราคา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  -เมื่อเวลาประมาณ 11.15 น. ของวันที่ 10 กันยายน 2561 นายธนวรรธน์ หรือพีท คำแหงผล อายุ 35 ปี พ่อค้าขายล๊อตเตอรี่ ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรโคกขาม พร้อมกับ ว่าที่เรือตรีศักดิ์ชาย มีสมบูรณ์ ทนายความ เพื่อเข้ามอบตัวและให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมี พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พร้อมด้วย พ.ต.อ.พลัฏฐ์ วิเศษสิงห์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.ธงชัย เนตรสขาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.ท.อดุลชัย เผ่าพันธุ์ศร รองผกก.สอบสวน สภ.โคกขาม ร่วมสอบปากคำ ก่อนที่จะนำตัวมาแถลงต่อสื่อมวลชน ที่มารอทำข่าวกันอย่างเนืองแน่น

  -พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กดดันจับกุมตัว นายพีท หรือนายธนวรรธน์ คำแหงผล มาหลายวัน ทำให้ในที่สุด นายพีท ได้ติดต่อทนายความและขอเข้ามอบตัว ซึ่งจากการสอบปากคำเบื้องต้น นายพีท ได้ให้การภาคเสธว่า ภาพเหล่านั้นตนเองถ่ายเล่นแบบสนุกๆ ไม่ได้ตั้งใจจะให้เป็นข่าวดังลวงโลก ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะเลยเถิดไปจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ และพอกลายเป็นข่าวดังจึงปล่อยให้เลยตามเลย โดยทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด 3 ข้อกล่าวหาด้วยกันคือ 1.พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ , 2.หลอกลวงประชาชน และ 3.ขายสลากกินแบ่งเกินราคา ส่วนข้อกล่าวหาปลอมแปลงเอกสาร สลากกินแบ่งรัฐบาลนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอข้อมูลจากทางกองสลากแล้ว รอเพียงแค่หลักฐานการตรวจสอบจากกองสลากให้ส่งกลับมาก่อน จึงจะพิจารณาดำเนินการได้

  -ส่วน นายธนวรรธน์ คำแหงผล หรือนายพีท เมื่อเดินทางมาถึงโรงพักโคกขาม ก็มีสีหน้าค่อนข้างเคร่งเครียด หลังจากนั้นพอเข้าให้ปากคำเบื้องต้นแล้ว ก็ได้ออกมาแถลงข่าวพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยยกมือขอโทษและหลั่งน้ำตา พร้อมกับบอกว่า ตนเองรู้สึกผิดและกราบขอโทษพี่น้องประชาชนทั่วประเทศกับสิ่งที่ตนกระทำลงไป โดยยืนยันว่า ตนทำเพียงคนเดียวไม่มีใครเกี่ยวข้อง ส่วนเจตนาที่ทำนั้นก็เพื่อความสนุกสนานเท่านั้น โดยวอนขอสังคมให้อภัยตนเอง ในส่วนของทนายความก็ได้นำตัว นายธนวรรธน์ เข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน แต่จะได้รับการประกันตัวหรือไม่นั้น ต้องรอให้การสอบปากคำเสร็จสิ้นก่อน ซึ่งจะต้องพิจารณาจากคำให้การและหลักฐานต่างๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1321817/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ