คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “โอ วรุฒ” เสียชีวิตแล้ว ด้วยวัย 49 ปี พ่อเปิดใจ ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดเป็นพ่อลูกกันอย่างเก่า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 1

  -โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกหนุ่ม เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อเวลา 02.40 น.(11 ก.ย.) ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติพี่น้อง พ่อ-แม่ และเพื่อนดารา

  -โดยเมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา โอ วรุฒ หมดสติ ชักเกร็ง และมีอาการหยุดหายใจ ภายในบ้านพักที่จังหวัดเชียงใหม่ ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลหางดง อย่างเร่งด่วน แพทย์ต้องส่งตัวไปรับการรักษาต่อที่ รพ.นครพิงค์ และต้องอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิด โดยต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและยากระตุ้นชีพจร กระทั่งเมื่อช่วงเช้ามืดอาการของ โอ วรุฒ ทรุดลงต่อเนื่องกระทั่งชีพจรหยุดเต้น และเสียชีวิตอย่างสงบในวัย 49 ปี โดยทางญาติจะเดินทางมารับศพในช่วงบ่ายวันนี้เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศล โดยกำหนดการและสถานที่ตั้งศพเป็นที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

  -ด้าน นายแรม วรธรรม พ่อของ โอ วรุฒ เปิดเผยว่า ขณะนี้ญาติกำลังดำเนินการด้านเอกสาร เพื่อนำศพลูกชายออกจากโรงพยาบาลนครพิงค์ คาดว่าจะสามารถนำเอาศพออกได้ประมาณ 3 โมงเย็น หลังจากนั้นจะมีการประกอบพิธีรดน้ำศพประมาณ 5 โมงเย็นและจะเก็บศพไว้ 100 วัน ก่อนประกอบพิธีฌาปณกิจศพต่อไป

  -ส่วนบรรยากาศช่วงเช้าที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ภายในศาลาสหัท-หงส์ มหาคุณ อนุสรณ์ ทางวัดได้มีการจัดเตรียมศาลาและจัดเตรียมโต๊ะเก้าอี้ไว้ให้กับญาติพี่น้องรวมถึงแฟนคลับที่จะมาร่วมสวดอภิธรรมศพไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1322057/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ