คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “พีท” สำนึกผิด เครียดจนนอนไม่หลับ ไร้ญาติเยี่ยม บอกแฟน หากเลิกคบก็ไม่เป็นไร

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  -จากกรณี นายธนวรรธน์ หรือ พีท คำแหงผล อายุ 35 ปี พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ที่กุจนกลายเป็นประเด็นลวงโลก ขณะนี้ถูกคุมตัวไว้ที่ สภ.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร ตั้งแต่เมื่อบ่ายวานนี้ ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไป สภ.โคกขาม เพื่อดูบรรยกาศการเข้าเยี่ยมผู้ต้องหา โดย นายธนวรรธน์ หรือพีท บอกว่าในคืนแรกที่นอนในห้องขังนั้น ก็นอนค่อยไม่หลับ ตลอดทั้งคืนได้แต่นอนคิดถึงเรื่องที่ผ่านมาและยิ่งรู้สึกสำนึกผิดในสิ่งที่ตนทำไป คิดว่าเป็นเวรกรรมที่เคยทำมา โดยตนนั้นก็พร้อมที่จะชดใช้กรรมเหล่านี้ ขณะที่ในส่วนของแม่และญาติพี่น้องนั้น นายพีท บอกว่ายังไม่มีใครมาและตนก็ไม่อยากให้แม่มาเยี่ยมด้วย เพราะไม่ต้องการให้แม่มาเห็นสภาพที่อยู่ในห้องขัง เนื่องจากเป็นห่วงสภาพจิตใจของแม่ เพราะแม่อยู่คนเดียว ส่วนแฟนสาวที่คบกันมา 6-7 ปี ตนก็ได้มีการบอกกล่าวไปว่าถ้าอยากจะเลิกคบก็ไม่เป็นไร แต่แฟนสาวยังไม่ได้มีการตอบกลับอะไรทั้งสิ้นและยังไม่ได้คุยในเรื่องนี้กันให้เป็นที่ชัดเจน

  -ทั้งนี้ในส่วนของการส่งตัวพีทไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรสาคร เบื้องต้นทราบว่า จากเดิมที่เคยกำหนดจะนำตัว พีท ไปส่งศาล ในตอนเช้าของวันนี้ ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจยังต้องดำเนินการสอบพยานและผู้เสียหายที่จะเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อจะได้รวบรวมเป็นหลักฐานให้แน่หนามากยิ่งขึ้น ซึ่งหากการสอบพยานแล้วเสร็จภายในช่วงบ่ายก็จะส่งตัวได้ แต่ถ้ายังไม่เรียบร้อยก็อาจจะต้องส่งตัวในวันพรุ่งนี้ ภายใต้อำนาจการควบคุมตัวที่ สภ.โคกขาม 48 ชั่วโมง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1322073/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ